Selena Gomez gây bão với ảnh cận cảnh visual xinh ngất sau khi đổi tóc bạch kim, nhưng sao Hailey - Justin Bieber lại bị réo tên?

CHIZ |
Selena Gomez gây bão với ảnh cận cảnh visual xinh ngất sau khi đổi tóc bạch kim, nhưng sao Hailey - Justin Bieber lại bị réo tên?
Selena Gomez gây bão với ảnh cận cảnh visual xinh ngất sau khi đổi tóc bạch kim, nhưng sao Hailey - Justin Bieber lại bị réo tên?

Sau khi nhuộm tóc, Selena Gomez đã lột xác với nhan sắc cực phẩm và gây sốt MXH.

Trước thềm tổ chức concert, Selena Gomez đã khiến người hâm mộ sững sờ khi khoe diện mạo mới lột xác đến khó nhận ra. Hình ảnh Selena với mái tóc bạch kim nổi bần bật trở thành chủ đề hot trên MXH vì đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ "chơi" kiểu đầu chói lóa như vậy. Đến hôm nay (28/4), netizen mới có cơ hội nhìn cận cảnh visual và màu tóc mới của cô nàng.

Chỉ trong thời gian ngắn, Selena đã rũ bỏ hình tượng gái ngoan và theo đuổi phong cách trưởng thành thời thượng. Màu tóc sáng không chỉ làm nổi bật các đường nét trên gương mặt mà còn giúp Selena làm mới hình ảnh của bản thân sau nhiều năm trung thành với tóc nâu đen.

Visual "lên hương" trông thấy của "công chúa Disney" lần này khiến dân tình dậy sóng, đặc biệt cô nàng trông đẹp hút hồn như nữ thần. "Đến bây giờ chị đẹp mới tìm được kiểu tóc chân ái của cuộc đời mình", 1 netizen phải thốt lên khi nhìn thấy mái tóc của Selena.

Selena Gomez gây bão với ảnh cận cảnh visual xinh ngất sau khi đổi tóc bạch kim, nhưng sao Hailey - Justin Bieber lại bị réo tên? - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận mái tóc vàng đã nâng nhan sắc của Selena lên một tầm cao mới

Selena Gomez gây bão với ảnh cận cảnh visual xinh ngất sau khi đổi tóc bạch kim, nhưng sao Hailey - Justin Bieber lại bị réo tên? - Ảnh 2.
Selena Gomez gây bão với ảnh cận cảnh visual xinh ngất sau khi đổi tóc bạch kim, nhưng sao Hailey - Justin Bieber lại bị réo tên? - Ảnh 3.

Không chỉ màu tóc, phong cách của nữ ca sĩ cũng thay đổi đến ngỡ ngàng

Selena Gomez gây bão với ảnh cận cảnh visual xinh ngất sau khi đổi tóc bạch kim, nhưng sao Hailey - Justin Bieber lại bị réo tên? - Ảnh 4.

Sau gần 2 thập kỉ khán giả mới có cơ hội nhìn thấy Selena nhuộm tóc bạch kim và theo đuổi phong cách sexy quyến rũ

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi không ngớt, một số cư dân mạng kém duyên lại liên tục réo tên cặp đôi Hailey Baldwin - Justin Bieber . Những người này cho rằng Selena đang cố gắng bắt chước Hailey để có cơ hội "giành lại" Justin. Ngược lại, không ít netizen nhận xét hiện tại Selena đã quá trưởng thành so với một chàng trai thiếu chín chắn như bồ cũ Justin.

Selena Gomez gây bão với ảnh cận cảnh visual xinh ngất sau khi đổi tóc bạch kim, nhưng sao Hailey - Justin Bieber lại bị réo tên? - Ảnh 5.

1 cư dân mạng cho rằng cách trang điểm, kiểu tóc và màu son của Selena có nhiều điểm tương đồng với tình địch Hailey: "Trời ạ cô ấy đang cố gắng để trở thành Hailey"

Selena Gomez gây bão với ảnh cận cảnh visual xinh ngất sau khi đổi tóc bạch kim, nhưng sao Hailey - Justin Bieber lại bị réo tên? - Ảnh 6.

1 bình luận khác lại cho rằng Selena đang cố níu kéo tình cũ: "Thôi đi, Justin sẽ chẳng bao giờ quay về đâu"

Selena Gomez gây bão với ảnh cận cảnh visual xinh ngất sau khi đổi tóc bạch kim, nhưng sao Hailey - Justin Bieber lại bị réo tên? - Ảnh 7.

Không ít netizen réo tên 2 vợ chồng Justin: "Cô ấy quá trưởng thành so với chàng trai non nớt đó"

Selena Gomez gây bão với ảnh cận cảnh visual xinh ngất sau khi đổi tóc bạch kim, nhưng sao Hailey - Justin Bieber lại bị réo tên? - Ảnh 8.

Hailey cũng từng có thời gian nhuộm tóc bạch kim và đánh son màu nhạt. Điều này khiến không ít người tin rằng Selena đang cố gắng để trở thành Hailey thứ 2

Selena Gomez gây bão với ảnh cận cảnh visual xinh ngất sau khi đổi tóc bạch kim, nhưng sao Hailey - Justin Bieber lại bị réo tên? - Ảnh 9.

Dù chuyện tình Jelena đã là quá khứ nhưng vợ chồng Justin vẫn bị nhắc tên một cách vô cớ trong những bài báo liên quan đến Selena

Nguồn: Daily Mailtheo TRÍ THỨC TRẺ