Cuộc sống của Nhã Phương giữa "bão" bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao

An Nguyên |
Cuộc sống của Nhã Phương giữa "bão" bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao
Cuộc sống của Nhã Phương giữa "bão" bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao

Dường như những ồn ào liên quan đến lùm xùm bị Nhất Trung tố mắc bệnh ngôi sao không ảnh hưởng gì tới tâm trạng, cuộc sống của Nhã Phương.

Cuộc sống của Nhã Phương giữa bão bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 1.

Giữa tháng 4/2021, Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung đăng đàn tố mắc bệnh ngôi sao, gây khó dễ cho đoàn làm phim trong quá trình quảng bá. Vì Nhã Phương không cho lịch họp báo, tham gia các sự kiện giao lưu nên lịch chiếu phim đã phải hủy.

Cuộc sống của Nhã Phương giữa bão bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 2.

Nhã Phương hoàn toàn giữ im lặng trước những cáo buộc này. Công ty quản lý của cô lên tiếng khẳng định nữ diễn viên tuân theo mọi sắp xếp về lịch trình từ phía công ty. Vậy nên cô không có lỗi trong sự việc ồn ào nói trên, công ty cũng đề nghị Nhất Trung làm việc với họ thay vì chỉ trích Nhã Phương.

Cuộc sống của Nhã Phương giữa bão bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 3.

Dường như không mấy bận tâm tới những ồn ào xung quanh, Nhã Phương vui vẻ tổ chức sinh nhật sớm cho Trường Giang. Cô được ông xã động viên: "Ngoài kia khó khăn quá thì về bán cơm mẹ nhé".

Cuộc sống của Nhã Phương giữa bão bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 4.

Sau đó, trong tiệc sinh nhật chính thức của Trường Giang, Nhã Phương vắng mặt. Tuy nhiên, Trường Giang tiết lộ cô đã chuẩn bị bữa ăn ép cân cho anh và còn thường xuyên gọi điện nhắc nhở chồng hãy ăn uống theo chế độ.

Cuộc sống của Nhã Phương giữa bão bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 5.

Cũng trong thời gian này, Nhã Phương có chuyến đi biển cùng hội đồng nghiệp thân thiết gồm Trương Thế Vinh, Thúy Ngân...

Cuộc sống của Nhã Phương giữa bão bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 6.

Cô vui vẻ tạo dáng hài hước cùng mọi người. Có thể thấy nữ diễn viên hoàn toàn không bận tâm đến những lùm xùm liên quan tới Nhất Trung.

Cuộc sống của Nhã Phương giữa bão bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 7.

Trong suốt thời gian diễn ra ồn ào bị tố mắc bệnh ngôi sao, Nhã Phương chỉ xuất hiện chính thức 1 lần trong buổi giao lưu trực tuyến của đoàn phim Cây táo nở hoa.

Cuộc sống của Nhã Phương giữa bão bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 8.

Cô diện trang phục trẻ trung, năng động và là đồ đôi với Thúy Ngân. Trong suốt buổi giao lưu trực tuyến, Nhã Phương tỏ ra rất vui vẻ, thoải mái.

Cuộc sống của Nhã Phương giữa bão bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 9.

Trên fanpage, Nhã Phương cũng thường xuyên cập nhật những thông tin quảng bá cho bộ phim Cây táo nở hoa. Còn trên trang cá nhân, Nhã Phương vẫn giữ 2 bức ảnh quảng cáo cho lịch chiếu cũ của bộ phim 1990 và không có bất cứ cập nhật gì thêm.