Khoa Pug bối rối khi tới một nơi như “Sài Gòn thu nhỏ” tại Mỹ, bất ngờ vì được fan nhận ra nhiều hơn cả lúc ở quê nhà

THANH PHONG |
Khoa Pug bối rối khi tới một nơi như “Sài Gòn thu nhỏ” tại Mỹ, bất ngờ vì được fan nhận ra nhiều hơn cả lúc ở quê nhà
Khoa Pug bối rối khi tới một nơi như “Sài Gòn thu nhỏ” tại Mỹ, bất ngờ vì được fan nhận ra nhiều hơn cả lúc ở quê nhà

Trên đường đi, nhiều người Việt nhận ra Khoa Pug và trò chuyện rất thân thiện, xởi lởi.

Sau khi có người bạn đồng hành mới dẫn đường, Khoa Pug đã thuận tiện để đi tới nhiều nơi trên nước Mỹ hơn và giới thiệu tới khán giả quê nhà. Trong vlog mới nhất, chàng YouTuber đã tới Quận Cam (Orange Country), thuộc tiểu bang California, còn được gọi là Little Sài Gòn (Sài Gòn thu nhỏ). Đây được xem là nơi tập trung nhiều người Việt nhất nước Mỹ.

Đúng như tên gọi, khi đến Little Sài Gòn, các biển hiệu, hàng quán hay tên các con đường bắt đầu xuất hiện chữ cái tiếng Việt Nam. Nam vlogger chia sẻ: “Tự nhiên trên đất Mỹ xuất hiện quá trời tiếng Việt làm mình thấy hứng thú quá, tự nhiên mất động lực… học tiếng Anh”.

Khoa Pug bối rối khi tới một nơi như “Sài Gòn thu nhỏ” tại Mỹ, bất ngờ vì được fan nhận ra nhiều hơn cả lúc ở quê nhà - Ảnh 1.

Khoa Pug chia sẻ, 20 ngày ở trên nước Mỹ, anh chàng thèm đồ ăn Việt cồn cào. Vậy nên khi vừa đến đây, Khoa Pug đã lập tức đi kiếm các món Việt, món đầu tiên anh chàng thèm nhất là bún bò.

Khoa Pug bối rối khi tới một nơi như “Sài Gòn thu nhỏ” tại Mỹ, bất ngờ vì được fan nhận ra nhiều hơn cả lúc ở quê nhà - Ảnh 2.
Khoa Pug bối rối khi tới một nơi như “Sài Gòn thu nhỏ” tại Mỹ, bất ngờ vì được fan nhận ra nhiều hơn cả lúc ở quê nhà - Ảnh 3.

Trên đường đi, nhiều người Việt nhận ra Khoa Pug và trò chuyện rất thân thiện, xởi lởi, còn chỉ đường kiếm hàng bún bò cho Khoa Pug

Khoa Pug bối rối khi tới một nơi như “Sài Gòn thu nhỏ” tại Mỹ, bất ngờ vì được fan nhận ra nhiều hơn cả lúc ở quê nhà - Ảnh 4.

Tìm được một địa chỉ ăn bún bò ngon, vừa order xong thì các thực khách xung quanh đã nhận ra Khoa Pug và hỏi han, xin chụp hình lưu niệm

Về tô bún bò đầu tiên trên đất Mỹ, Khoa Pug khen tấm tắc, anh cho rằng khá giống phong cách Việt Nam, nấu theo kiểu Sài Gòn, nước đậm đà, nạm gân huyết đầy đủ, chỉ là thiếu rau muống.

Khoa Pug bối rối khi tới một nơi như “Sài Gòn thu nhỏ” tại Mỹ, bất ngờ vì được fan nhận ra nhiều hơn cả lúc ở quê nhà - Ảnh 5.

Tô bún bò và 2 ly nước của Khoa Pug hết 29 đô (khoảng 600k tiền Việt)

Khoa Pug chia sẻ, tại khu vực này rất đông người Việt, gần như có thể giao tiếp, mua bán, làm dịch vụ 100% bằng tiếng Việt. Sau khi ăn sáng xong, anh và cameraman mới tiếp tục đi khám phá Quận Cam. Điểm đến tiếp theo là trung tâm thương mại Phước Lộc Thọ.

Khoa Pug bối rối khi tới một nơi như “Sài Gòn thu nhỏ” tại Mỹ, bất ngờ vì được fan nhận ra nhiều hơn cả lúc ở quê nhà - Ảnh 6.

Một người Việt nhận ra Khoa Pug và làm người dẫn đường tận nơi

Khoa Pug bối rối khi tới một nơi như “Sài Gòn thu nhỏ” tại Mỹ, bất ngờ vì được fan nhận ra nhiều hơn cả lúc ở quê nhà - Ảnh 7.

Đi tới đâu, Khoa Pug cũng có người nhận ra và giúp đỡ

Theo Khoa Pug nhận xét, trong Phước Lộc Thọ chủ yếu bán trang sức, quần áo, đồ điện tử, gia dụng. Có 1 quầy trung tâm bán đồ ăn Việt Nam với đủ loại từ xôi, chè, nem, chả, bánh lọc, bánh khọt, ốc các kiểu, nước mía, vịt lộn, bánh canh, bún bò…

Khoa Pug bối rối khi tới một nơi như “Sài Gòn thu nhỏ” tại Mỹ, bất ngờ vì được fan nhận ra nhiều hơn cả lúc ở quê nhà - Ảnh 8.
Khoa Pug bối rối khi tới một nơi như “Sài Gòn thu nhỏ” tại Mỹ, bất ngờ vì được fan nhận ra nhiều hơn cả lúc ở quê nhà - Ảnh 9.

Khoa Pug sau khi dạo trung tâm thương mại không mua gì, tới quầy bán đồ ăn tổng hợp thì nán lại gọi ăn thử

Khoa Pug bối rối khi tới một nơi như “Sài Gòn thu nhỏ” tại Mỹ, bất ngờ vì được fan nhận ra nhiều hơn cả lúc ở quê nhà - Ảnh 10.

Khoa Pug mua ốc bươu hấp và chè đậu xanh để ăn thử. Anh nhận xét ăn ở ngoài vẫn ngon hơn những hàng bán tổng hợp thế này

Xem ra hành trình ở Mỹ của Khoa Pug còn nhiều điều thú vị đang chờ, nhưng đừng quên đảm bảo phòng dịch nhé Khoa ơi!

Nguồn: YouTube nhân vật

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC