Người đàn ông tự bắn chính mình khi đang lau súng

Han (theo Bangkok Post) |
Người đàn ông tự bắn chính mình khi đang lau súng
Người đàn ông tự bắn chính mình khi đang lau súng

Vệ sinh súng mà không hay có một viên đạn đã được lên đạn từ trước, ông Thammarat Kaewkomonman đã tự bắn mình trọng thương.

Theo trang Bangkok Post, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại Muang, tỉnh Samut Prakan, Thái Lan . Theo đó, nạn nhân là ông Thammarat Kaewkomonman (42 tuổi) đã tử vong trong khi đang vệ sinh khẩu súng của mình tại nhà riêng.

Cụ thể, khoảng 22h tối 20/4, lực lượng cảnh sát và y tế đã được gọi khẩn cấp đến tòa nhà ở Muang. Khi đến hiện trường, họ nhìn thấy nạn nhân, ông Thammarat đang nằm bất tỉnh trên sàn nhà với viên đạn ở ngực trái.

May mắn thay, nạn nhân vẫn còn thở và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng đã thu thập được khẩu súng trường CMMG Mk4 3GR, 1 vỏ đạn ở nền nhà cùng 6 khẩu súng hơi BB khác trong tủ trưng bày trên tường.

Theo lời khai của cậu con trai 17 tuổi, Thirasit, vào thời điểm xảy ra vụ việc, cậu đang chơi điện tử trong phòng với bạn bè còn ông Thammarat thì lau súng ở phòng bên cạnh.

Sau khi nghe thấy tiếng nổ lớp, Thirasit đã vội vã chạy sang phòng của cha và chết đứng khi thấy cảnh tượng trước mắt. Thirasit đã gọi cảnh sát và y tế để cầu cứu sự giúp đỡ.

Ngoài ra, cậu con trai cũng cho biết thêm, ông Thammarat là một người đam mê và thích sưu tập súng hơi BB.

Theo phán đoán ban đầu, trước khi vệ sinh khẩu súng mà không hề kiểm tra trước, ông Thammarat đã bị một viên đạn đã được lên nòng từ trước bắn trọng thương.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, Thái Lan là một trong số những nước có tỷ lệ sở hữu súng cao nhất thế giới. Các nghiên cứu cho thấy tỷ lệ tử vong liên quan đến súng đạn trên đầu người tại Thái Lan cao hơn Mỹ.

Kể từ khi luật sở hữu súng được đưa ra vào năm 1947, hàng chục cửa hàng súng đã được công khai hoạt động ở dọc các đại lộ tại Wang Burapha, một quận lâu đời tại trung tâm Bangkok. Theo thời gian, các quầy hàng giờ đây tràn ngập vũ khí hiện đại.

theo Người đưa tin