Trường Giang tiết lộ lý do vợ con không đến dự sinh nhật, hoá ra Nhã Phương vẫn làm điều này cho chồng giữa thị phi

Hạ Anh |
Trường Giang tiết lộ lý do vợ con không đến dự sinh nhật, hoá ra Nhã Phương vẫn làm điều này cho chồng giữa thị phi
Trường Giang tiết lộ lý do vợ con không đến dự sinh nhật, hoá ra Nhã Phương vẫn làm điều này cho chồng giữa thị phi

Trước mặt những người bạn thân thiết, Trường Giang bật mí điều ước vào ngày sinh nhật giữa lúc vợ gặp “biến”.

Những ngày gần đây, Nhã Phương liên tục bị réo gọi sau khi phía đại diễn Nhất Trung xác nhận cô chính là nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao khi đi đóng phim. Giữa hàng loạt "biến" căng diễn ra, Nhã Phương hạn chế lộ diện, Trường Giang đã đăng bức ảnh mừng sinh nhật và động viên vợ.

Tuy nhiên, vào tối qua (ngày 21/4), nam danh hài "Mười khó" lẻ bóng trong tiệc thân mật cùng bạn bè, lý do vợ con anh vắng mặt. Không để dân tình thêm hoang mang, Lê Dương Bảo Lâm đã hé lộ clip Trường Giang giải thích rõ nguyên nhân: "Hôm nay là tiệc sinh nhật được anh em tổ chức bất ngờ, đi quay xong là lên ăn luôn nên nhiều người không thể có mặt được. Sau này lỡ có coi clip này thì đừng trách Trường Giang sao không mời".

Clip: Tối ngày 21/4, Trường Giang được hội bạn tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nhã Phương ở nhà vẫn “kiểm soát” chồng cực căng (Nguồn: FB Lê Dương Bảo Lâm).

Trường Giang tiết lộ lý do vợ con không đến dự sinh nhật, hoá ra Nhã Phương vẫn làm điều này cho chồng giữa thị phi - Ảnh 2.

Trường Giang cho biết do tổ chức sinh nhật bất ngờ nên nhiều người không thể đến dự

Không chỉ thế, Lê Dương Bảo Lâm còn phát hiện Trường Giang đã được vợ chuẩn bị bữa ăn vỏn vẹn là 2 cái trứng luộc và 1 viên phô mai để giảm cân. Ngay trong clip, nam danh hài than vãn với hội bạn: "Vợ mới gọi nói không được ăn tiệc để giảm cân, không cho ăn gì luôn". 

Thì ra, giữa "bão" scandal nhưng Nhã Phương vẫn ra dáng vợ đảm và chăm chồng từng chút một có thua gì ai. Trước đó, nữ diễn viên và con gái còn tổ chức buổi sinh nhật ấm cúng cho Trường Giang.

Ngoài ra, khi thổi nến, Trường Giang đã có điều ước gây bất ngờ, anh không mong điều gì cho bản thân mà chia sẻ: "Ước cho mọi người sống bình yên với nhau là hạnh phúc rồi".

Trường Giang tiết lộ lý do vợ con không đến dự sinh nhật, hoá ra Nhã Phương vẫn làm điều này cho chồng giữa thị phi - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm phát hiện ra bữa ăn của Trường Giang do Nhã Phương chuẩn bị để chồng ép cân

Trường Giang tiết lộ lý do vợ con không đến dự sinh nhật, hoá ra Nhã Phương vẫn làm điều này cho chồng giữa thị phi - Ảnh 4.

Nam danh hài than vãn với hội bạn, không được ăn uống do vợ vừa gọi dặn dò

Trường Giang tiết lộ lý do vợ con không đến dự sinh nhật, hoá ra Nhã Phương vẫn làm điều này cho chồng giữa thị phi - Ảnh 5.

Ngay trong tiệc sinh nhật được hội bạn tổ chức giữa lúc vợ gặp thị phi, điều ước của Trường Giang chỉ là mong mọi người được sống bình yên

Trường Giang tiết lộ lý do vợ con không đến dự sinh nhật, hoá ra Nhã Phương vẫn làm điều này cho chồng giữa thị phi - Ảnh 6.

Nam danh hài còn nhí nhố tạo dáng bên những người bạn, đàn em rất thân thiết trong showbiz Việt

Trường Giang tiết lộ lý do vợ con không đến dự sinh nhật, hoá ra Nhã Phương vẫn làm điều này cho chồng giữa thị phi - Ảnh 7.

Trước đó, cả gia đình nam danh hài đã có 1 buổi tiệc sinh nhật ấm cúng

Ảnh: Facebook nhân vật


theo Pháp luật và bạn đọc