Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ tiết lộ mối quan hệ thân thiết

Thạch Tú |
Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ tiết lộ mối quan hệ thân thiết
Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ tiết lộ mối quan hệ thân thiết

Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ là đôi bạn ăn ý từ gu thời trang đến sở thích ăn uống.

Tối 19/04, Thiều Bảo TrâmHiền Hồ tung teaser MV "Trải Trái Trải Phải" đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên trong sự nghiệp. Ở đoạn clip 14 giây, cả hai xuất hiện với hình ảnh đầy xinh đẹp, tươi trẻ và cùng nắm tay nhau bước vào trong một căn phòng đầy màu sắc.

Ngay sau đó cặp đôi chạm mặt một chàng trai bí ẩn khiến không ít khán giả tò mò về nội dung sản phẩm. Nói về sự hợp tác này, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ bật mí đã thân thiết với nhau từ lâu nhưng gần đây mới có dịp làm việc chung.

Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ tiết lộ mối quan hệ thân thiết - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm (bên trái - pv) và Hiền Hồ.

"Hiền là một cô em gái rất đáng yêu, hay có những câu hỏi ngây ngô, buồn cười lắm. Hai chị em khi ghi hình chung chỉ toàn tiếng cười, không biết mệt là gì.

Ban đầu, tôi cũng khá lo lắng không biết lần đầu hai chị em kết hợp sẽ ra sao nhưng sau khi nghe bản thu âm ca khúc và xem MV, tôi và Hiền đều thấy hài lòng và còn sẵn sàng cho những lần hợp tác tiếp theo" - Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

Còn về phía Hiền Hồ, cô tiết lộ hợp với Thiều Bảo Trâm từ gu thời trang đến sở thích ăn uống nên khi làm việc cùng thấy rất vui vẻ, thoải mái. MV "Trải Trái Trải Phải" của Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ sẽ được phát hành vào lúc 19h ngày 22/04 tới.

Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ tiết lộ mối quan hệ thân thiết - Ảnh 2.
Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ tiết lộ mối quan hệ thân thiết - Ảnh 3.
Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ tiết lộ mối quan hệ thân thiết - Ảnh 4.

Trải Trái Trải Phải - Hiền Hồ & Thiều Bảo Trâm | Teaser