Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố khi livestream: Ăn gà bị mẻ răng sứ, phải mượn keo gắn

Tùng Ninh |
Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố khi livestream: Ăn gà bị mẻ răng sứ, phải mượn keo gắn
Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố khi livestream: Ăn gà bị mẻ răng sứ, phải mượn keo gắn

Lê Dương Bảo Lâm vừa đút miếng thịt gà vào mồm thì nhận thấy dấu hiệu khác lạ, liền khựng lại, đưa tay vào kiểm tra răng cửa và thốt lên: "Thôi chết, mẻ răng sứ".

Mới đây, trên kênh Youtube của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải một clip anh livestream tại nhà hoa khôi Hương Hoàng.

Trong livestream, Lê Dương Bảo Lâm lôi gà ủ muối của Hương Hoàng ra ăn một cách thích thú. Anh bóc từng miếng gà ra ăn ngon lành.

Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố khi livestream: Ăn gà bị mẻ răng sứ, phải mượn keo gắn - Ảnh 1.

Đang ăn, bỗng nhiên Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố. Anh vừa đút miếng thịt gà vào miệng thì nhận thấy dấu hiệu khác lạ, liền khựng lại, đưa tay vào kiểm tra răng cửa và thốt lên: "Thôi chết, mẻ răng sứ".

Anh quay sang hỏi Hương Hoàng: "Chết rồi, chị có keo gắn răng sứ không cho em mượn với. Bây giờ em chỉ cần rút một cái là em thành sún răng luôn".

Hương Hoàng ban đầu không tin, nói Lê Dương Bảo Lâm xạo, khiến anh hét lên: "Thật, không nói được luôn đây này".

Nói rồi Lê Dương Bảo Lâm lấy tay rút ra được một mảng răng sứ rất to, khiến hàm răng của anh bị sún mất một chiếc, nhìn khá lạ. Sau đó, anh cảnh báo:

"Lưu ý, ai có răng sứ mà ăn gà thì nên cẩn thận, gà này hơi giòn hơi dai nên dễ bị sứt răng lắm".

Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm vẫn tiếp tục livestream ăn uống tiếp như không có chuyện gì xảy ra. Anh nói: "Ngày xưa tôi là dân xiếc nên nuốt kiếm, nuốt dao ghê lắm, đi quay về nuốt cả phim trường cũng được".

Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố khi livestream: Ăn gà bị mẻ răng sứ, phải mượn keo gắn - Ảnh 3.

Được biết, toàn bộ hàm răng hiện tại của Lê Dương Bảo Lâm là răng sứ và anh đã trải qua nhiều lần làm răng. Trong một chương trình truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm từng nói:

"Tôi chia sẻ thật, mắt tôi làm một chút, mũi có dựng, môi có tiêm, răng có bọc cả hàm. Nói chung là cái gì trên mặt tôi cũng sửa.

Tôi sửa nhiều vì hồi năm 2007, tôi thi vào trường Sân khấu Điện ảnh rớt 2 lần liền do xấu quá.

Tôi sửa mũi xong là đậu ngay vào trường Sân khấu Điện ảnh. Từ đó tôi thấy ngay được quyền lực của việc chỉnh sửa mặt. Tôi nghĩ thẩm mỹ là nhu cầu cần thiết, nhất là với người làm diễn viên như tôi.

Anh Minh Nhí xấu vẫn đậu vì anh ấy tài năng quá, còn tôi thời kỳ đó vẫn chưa tự tin, phẫu thuật mũi xong tôi mới tự tin hơn. Ngày xưa tôi nằm khóc nước mắt chảy thẳng xuống, bây giờ có sống mũi ngăn lại nên chảy chậm hơn.

Hồi đó tôi phải bán dây chuyền của mẹ được 10 triệu để dựng mũi, mượn bạn thêm 3 triệu nữa để nằm nhà cả tháng cho hồi phục, không đi làm được.

Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố khi livestream: Ăn gà bị mẻ răng sứ, phải mượn keo gắn - Ảnh 4.

Lúc mới sửa xong, tôi đi tập thể dục, chạy bộ thì vô tình làm tụt sống mũi xuống, nhọn như phù thủy, phải đi rút ra làm lại lần hai.

Cuộc đời tôi trải qua thẩm mỹ đã rất nhiều lần. Bây giờ cứ mỗi ngày được đẹp hơn là tôi thích lắm. Mỗi năm tôi lại làm một hàm răng sứ. Hiện tại tôi làm đến ba hàm khác nhau rồi, gồm kiểu cá tính, kiểu răng thỏ và răng bản lớn.

Cái này là tôi chia sẻ thật, chứ không diễn gì ở đây hết. Mỗi năm có mẫu răng sứ nào mới ra là tôi lại cưa hết răng cũ đi thay hàm khác. Tôi thích điều đó.

Hiện tại, tôi thêu chân mày, nhấn mí mở tròng, xăm mí, tẩy môi thâm. Cứ 10 ngày là tôi phải đi thẩm mỹ một lần, cưa hết răng cũ đi thay răng mới, đau đớn vô cùng".