Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của Maria Ozawa: Kinh doanh quán bar, khách sạn, làm YouTuber

Tiên Yên |
Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của Maria Ozawa: Kinh doanh quán bar, khách sạn, làm YouTuber
Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của Maria Ozawa: Kinh doanh quán bar, khách sạn, làm YouTuber

Maria Ozawa cũng rất hạnh phúc khi có người bạn trai ở bên cạnh luôn động viên và yêu thương cô.

Được biết đến là một trong những cái tên nổi bật nhất trong ngành phim công nghiệp phim người lớn Nhật Bản, Maria Ozawa hiện đã giải nghệ và sống một cuộc sống bình thường ở Phillipines với mong muốn được làm lại cuộc đời.

Cô rất hạnh phúc với cuộc sống mới, hơn nữa, ở nơi xứ người, cô không còn phải đón nhận những ánh nhìn kì lạ như ở đất nước mặt trời mọc.

Sinh năm 1986 tại Hokkaido, Nhật Bản, Maria Ozawa có mẹ là người Nhật, bố là người Canada. Vì thế, cô có thể nói tốt cả tiếng Anh lẫn tiếng Nhật. Cô từng là một trong số những học sinh ưu tú của một trường quốc tế ở Hokkaido.

Tuy nhiên, năm 19 tuổi, Maria Ozawa bất ngờ giấu bố mẹ, bỏ ngang con đường học vấn và gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn.

Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của Maria Ozawa: Kinh doanh quán bar, khách sạn, làm YouTuber - Ảnh 1.

Khi biết tin, bố mẹ cô vô cùng tức giận, thậm chí mẹ của Maria Ozawa đã thẳng thừng tát con gái với lời tuyên bố sẽ từ mặt nếu con không dừng lại. Nhưng công việc này sau đó đã đem tới cho cô gái trẻ một khoản tài sản kếch xù nên cô quyết định vẫn theo nghề. Cũng bởi vậy, bố mẹ cô đã kiên quyết không gặp và không nhận bất kì khoản tiền nào từ con gái.

Hoạt động trong ngành phim công nghiệp người lớn suốt 10 năm trời, Maria Ozawa bỗng nhận thấy bản thân đã phải đánh đổi rất nhiều, thậm chí bị người đời khinh rẻ. Chính từ khoảnh khắc này, cô đã quyết tâm làm lại cuộc đời.

Ở Phillipines, cô mở quán bar, khách sạn. Bên cạnh công việc kinh doanh, thỉnh thoảng cô cũng nhận lời đóng một vài bộ phim chính thống và tham gia các sự kiện giải trí. Thu nhập của cô còn đến từ MXH bởi nhờ sở hữu lượng fan đông đảo, Maria Ozawa là cái tên được săn đón cho hàng loạt sản phẩm như đồng hồ, trang sức, mỹ phẩm, đồ ăn nhanh...

Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của Maria Ozawa: Kinh doanh quán bar, khách sạn, làm YouTuber - Ảnh 2.
Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của Maria Ozawa: Kinh doanh quán bar, khách sạn, làm YouTuber - Ảnh 3.

Gần đây, Maria Ozawa còn mở kênh YouTube cá nhân chuyên làm các vlog dạy nấu ăn, tiếng Nhật và giới thiệu về du lịch... Hiện, kênh của cô đang sở hữu 151.000 subscribers.

Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của Maria Ozawa: Kinh doanh quán bar, khách sạn, làm YouTuber - Ảnh 4.

Cô từng tiết lộ, thu nhập mỗi tháng trước đây của cô khi vẫn còn hoạt động trong ngành công nghiệp phim người lớn khoảng 6 triệu yên (hơn 1,26 tỷ đồng), còn hiện tại cô chỉ kiếm được khoảng 200 nghìn yên (hơn 42 triệu đồng). Tuy nhiên, cô vẫn thấy đủ cho cuộc sống hiện tại.

Bạn trai của cô, Jose Sarasola - một nam diễn viên kiêm đầu bếp, doanh nhân người Philippines gốc Tây Ban Nha, luôn ở bên cạnh và động viên cô. Cặp đôi dành nhiều thời gian đi du lịch và tận hưởng cuộc sống. Maria Ozawa cũng hi vọng sẽ kết hôn và sinh cho bạn trai 2 đứa con, một trai, một gái.

Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của Maria Ozawa: Kinh doanh quán bar, khách sạn, làm YouTuber - Ảnh 5.
Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của Maria Ozawa: Kinh doanh quán bar, khách sạn, làm YouTuber - Ảnh 6.
Cuộc sống hiện tại đầy bất ngờ của Maria Ozawa: Kinh doanh quán bar, khách sạn, làm YouTuber - Ảnh 7.

theo Doanh nghiệp và Tiếp thị