Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won

Tùng Ninh |
Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won
Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won

"Tôi được mời chứ không đi xin vai Trấn Thành, Hari Won" – Tuấn Trần nói.

Mới đây, tại một buổi giao lưu trên kênh Phiêu cùng cuộc sống, diễn viên Tuấn Trần đã tâm sự nhiều điều về mối quan hệ giữa anh và Hari Won.

Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won - Ảnh 1.

Trấn Thành khó tính hơn Hari Won

Tôi làm việc với cả Trấn Thành lẫn Hari Won thì thấy họ như hai thái cực khác nhau. Trấn Thành là người khó tính hơn, cầu toàn hơn Hari Won. Đầu óc Trấn Thành nhảy số nhanh lắm.

Với Trấn Thành, mọi thứ đều có thể thay đổi, có thể hôm nay kịch bản thế này nhưng ngày mai lại khác. Tất nhiên, mọi sự thay đổi ở Trấn Thành đều để cho mọi thứ tốt hơn trước.

Vì vậy, ai mới làm việc với Trấn Thành lúc đầu sẽ bị ngợp, nhưng càng làm càng dính vì biết rằng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Trong khi đó, Hari Won lại tạo cho tôi cảm giác vui tươi, ngây thơ, năng động, làm việc dễ bị mắc cười. Nói chung, Trấn Thành cầu toàn, nghiêm túc hơn Hari Won. Tất nhiên, cả hai người đều chỉn chu và nghiêm túc trong công việc.

Mọi người hay nói làm việc với Hari Won khó chịu vì nói khó hiểu, nhưng tôi thì khác. Tôi và Hari Won làm chung một công ty nên có nhiều thời gian trò chuyện, tìm hiểu nhau nhiều.

Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won - Ảnh 3.

Bởi vậy nên tôi đã quen với kiểu nói chuyện của Hari Won nên không có gì khó hiểu, chỉ hơi mắc cười thôi vì nhiều lúc chị ấy nói ngô nghê.

Lâu lâu, Hari Won lại sai chính tả, mà là sai thật chứ không phải cố tình sai, nhưng tôi cảm thấy rất dễ thương, không có gì khó chịu.

Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won

Việc tôi luôn có mặt trong các dự án của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won vì có sự phù hợp, chứ không phải chơi với nhau nên thế.

Anh Trấn Thành và chị Hari Won ở ngoài rất vui vẻ với tôi nhưng trong công việc lại rất nghiêm túc.

Dù họ có thương tôi đến cỡ nào đi chăng nữa, nhưng nếu nó là sản phẩm họ phải đầu tư để có được chất lượng tốt nhất thì họ phải làm sao để lựa chọn ra một đối tượng tốt nhất.

Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won - Ảnh 4.

Bản thân tôi cũng vậy, tôi có thể thương người nọ người kia nhưng khi làm một cái gì đó, tôi phải lựa chọn một người phù hợp với tiêu chí của mình chứ không chọn bừa.

Anh Trấn Thành và chị Hari Won dù rất thoải mái ở ngoài nhưng khi vào công việc là phải chọn người một cách nghiêm túc, đúng tiêu chí chứ không vì thân quen mà chọn.

Tôi rất ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won. Tất cả những dự án trước giờ của Trấn Thành và Hari Won tôi đều được mời chứ không đi xin vai hay vì mối quan hệ mà được nhận vai.

Nhưng tôi cũng không trách được mọi người khi họ nghĩ như vậy vì đúng là bản thân tôi chưa làm được cái gì có kết quả, chưa có giá trị riêng nên tên tuổi mình luôn phải gắn với những tên tuổi khác.

Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won - Ảnh 5.

Đó là lí do vì sao tôi phải thay đổi cách làm nghề, phải có sản phẩm riêng cho bản thân mình để người ta không nói vậy nữa.

Tôi chơi với chị Hari Won được 4 năm còn anh Trấn Thành là 2 năm nên biết họ cực kỳ nghiêm túc, chỉn chu trong công việc. Họ không bao giờ chọn người hợp tác vì thân quen.