Mẹo đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại Android

Minh Hoa (t/h) |
Mẹo đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại Android
Mẹo đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại Android

Nếu bạn muốn đăng nhập đồng thời 2 tài khoản Zalo, một để phục vụ nhu cầu cá nhân, một cho công việc, bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Thông thường chúng ta chỉ có thể đăng nhập một tài khoản Facebook, Zalo … cho mỗi chiếc điện thoại. Tuy nhiên thực tế là trong quá trình sử dụng rất nhiều người có nhu cầu đăng nhập đồng thời 2 tài khoản trên một smartphone, ví dụ như trường hợp sử dụng một tài khoản Zalo cho cá nhân và một tài khoản Zalo khác cho công việc.

Để thực hiện điều này, bạn có thể cần đến sự trợ giúp của Parallel Space. Với Parallel Space giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Zalo mà không cần phải đăng nhập rồi đăng xuất qua lại phiền phức như trước nữa.

Tuy nhiên hiện Parallel Space chỉ có phiên bản dành cho điện thoại Android, người dùng có thể tìm và tải ứng dụng này trên Google Play theo đường link dưới đây: Tải Parallel Space cho Android (Tương thích với Android 4.0.3 trở lên).

Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng lên chọn Tiếp tục > Cho phép.

Bạn cấp quyền Cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí của điện thoại > Cho phép truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp của điện thoại.

Mẹo đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại Android - Ảnh 1.

Sau đó nhấn Bắt đầu để sử dụng ứng dụng.

Mẹo đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại Android - Ảnh 2.

- Tại giao diện chính của Parallel Space, bạn chọn ứng dụng muốn nhân bản, cụ thể là ứng dụng Zalo rồi chọn Thêm vào Parallel Space.

(Nếu muốn áp dụng với các ứng dụng khác nhưng không tìm thấy trên giao diện, bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên ở phía dưới màn hình để hiển thị toàn bộ danh sách ứng dụng).

Mẹo đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại Android - Ảnh 3.

- Ngay lập tức hệ thống sẽ thiết lập cho phép bạn sử dụng Zalo thứ 2 trên điện thoại bằng cách ấn chọn vào biểu tượng Zalo. Giống như phiên bản gốc, Zalo được nhân bản vẫn là lời chào lúc kích hoạt ứng dụng, lúc này bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo thứ hai của bạn ở đây.

theo Người Đưa Tin