Triệu Lệ Dĩnh có động thái bất ngờ trước scandal bị Phùng Thiệu Phong đánh đập đến mức nhập viện

LT |
Triệu Lệ Dĩnh có động thái bất ngờ trước scandal bị Phùng Thiệu Phong đánh đập đến mức nhập viện
Triệu Lệ Dĩnh có động thái bất ngờ trước scandal bị Phùng Thiệu Phong đánh đập đến mức nhập viện

Giữa drama căng đét, một netizen đã chia sẻ thông tin quý giá về Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Suốt ngày hôm nay, Cbiz xôn xao trước thông tin Phùng Thiệu Phong phát hiện con trai có nhóm máu hoàn toàn không giống mình, tài tử họ Phùng ngoại tình bị bắt gian tại trận, đánh đập Triệu Lệ Dĩnh đến mức hôn mê phải nhập viện. Cả hai nhân vật đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào, còn Cnet như "ngồi trên đống lửa" vì scandal này.

Vậy nhưng, giữa loạt drama, trang Sina bất ngờ chia sẻ bài viết đáng chú ý. Một netizen tiết lộ thông tin họ đã bắt gặp cặp đôi nổi tiếng trốn con đi hẹn hò tại một quán rượu ở Thượng Hải vào giữa tháng 3 vừa qua. Theo chia sẻ của netizen này, vợ chồng tài tử họ Phùng đã có khoảng thời gian rất ngọt ngào và lãng mạn bên nhau. Vì tôn trọng sự riêng tư của hai người nên netizen không chụp lại ảnh của họ.

Triệu Lệ Dĩnh có động thái bất ngờ trước scandal bị Phùng Thiệu Phong đánh đập đến mức nhập viện - Ảnh 1.

Khi dân tình đang náo loạn với hàng loạt tin đồn ly hôn, ngoại tình, thì Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lại bận tận hưởng những phút giây bình yên, ngọt ngào bên nhau, chẳng hề mảy may quan tâm

Ở một diễn biến khác, theo nguồn tin từ một blogger nổi tiếng trên Weibo, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh mới đây đã cùng nhau mua một căn biệt thự ở Thượng Hải để tiện bề đi lại giữa nơi đây và Bắc Kinh. Trước đó, netizen cũng tìm ra tài khoản MXH của tài tử họ Phùng và bà xã, phát hiện ra điểm trùng hợp đáng yêu khi thấy hai người sử dụng ảnh đại diện đôi với nhau.

Vậy là từ đây, Cnet càng thêm an tâm và tin tưởng tình cảm của couple Dĩnh - Phong. Từ những chi tiết này có thể thấy mối quan hệ của vợ chồng mỹ nhân họ Triệu vẫn rất êm ấm, tốt đẹp bất chấp hàng loạt tin đồn thất thiệt, vô căn cứ. Từ trước đến nay, cả hai vợ chồng đều kín kẽ trong việc chia sẻ hình ảnh, bày tỏ tình cảm với nhau, tuy nhiên đây lại là "kẽ hở" khiến cho kẻ xấu tung tin sai sự thật. Chính vì vậy, Cnet cần tỉnh táo trước những bài đăng trên MXH.

Triệu Lệ Dĩnh có động thái bất ngờ trước scandal bị Phùng Thiệu Phong đánh đập đến mức nhập viện - Ảnh 2.

Mặc kệ những tin đồn vô căn cứ, hôn nhân của vợ chồng tài tử họ Phùng vẫn êm ấm

Nguồn: Sina


theo Nhịp sống Việt