Lâm Vỹ Dạ "dằn mặt" Tiến Luật: Anh thôi đi, gia đình tôi đang êm đềm nha!

An Nguyên |
Lâm Vỹ Dạ "dằn mặt" Tiến Luật: Anh thôi đi, gia đình tôi đang êm đềm nha!
Lâm Vỹ Dạ "dằn mặt" Tiến Luật: Anh thôi đi, gia đình tôi đang êm đềm nha!

Xúi chồng Lâm Vỹ Dạ phải vùng lên, cho nữ diễn viên thấy ai mới là "nóc nhà" nhưng Tiến Luật lại bị cả 2 vợ chồng "dằn mặt" không thương tiếc.

Không chỉ thường xuyên bị bóc phốt là sợ vợ, "thánh bào", Tiến Luật còn được nhiều anh em cư dân mạng trêu đùa là "thánh comment dạo". Nam diễn viên hài rất hay có những comment hài hước trên trang cá nhân của những người nổi tiếng.

Mới đây nhất, tối 24/3 khi Lâm Vỹ Dạ chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô phải ngủ 1 mình vì không tìm thấy chồng đâu. Lát sau, để tránh hiểu lầm nên nữ diễn viên giải thích rằng thực ra Hứa Minh Đạt ở dưới bếp chứ không đi vắng như cô đã than vãn.

Ngay lập tức, Tiến Luật đã để lại comment, thúc giục Hứa Minh Đạt phải vùng lên, không được để vợ đem ra làm trò đùa. Anh viết: "Lớn rồi đâu có chơi kiểu đó được! Hứa Minh Đạt nhà phải có nóc nha bạn già hiền quá bị leo lên đầu đó. Hãy nhìn tôi đi".

Lâm Vỹ Dạ dằn mặt Tiến Luật: Anh thôi đi, gia đình tôi đang êm đềm nha! - Ảnh 1.

Tiến Luật thường xuyên bị trêu đùa là sợ vợ, "thánh comment dạo".

Trước pha "đốt nhà" của Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng phản hồi: "Anh thôi đi, gia đình tôi đang êm đềm nha!".

Những tưởng lời động viên đầy khí thế của Tiến Luật sẽ được chồng Lâm Vỹ Dạ hưởng ứng nhiệt tình. Thế nhưng nam diễn viên lại về phe vợ, bóc phốt chuyện Tiến Luật mới bị Thu Trang dằn mặt vì cả ngày không thấy xuất hiện: "Ok tui vừa thấy thông báo bạn gọi lúc 6h15 vì bị nhắc nhở".

Lâm Vỹ Dạ cũng nhanh chóng hùa với chồng để "dằn mặt" Tiến Luật: "Tui thấy bà chị đăng status trách móc vui quá tui bắt chước, ai ngờ không vui nha".

Lâm Vỹ Dạ dằn mặt Tiến Luật: Anh thôi đi, gia đình tôi đang êm đềm nha! - Ảnh 3.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt đồng lòng "tấn công" Tiến Luật.

Bị cả 2 vợ chồng Lâm Vỹ Dạ tấn công, Tiến Luật chữa thẹn bằng cách khẳng định bản lĩnh đàn ông là khi vợ yêu cầu phải làm ngay. Anh cũng phân trần rằng không phải anh mất tích cả ngày mà do làm việc bận rộn nên quên báo cáo cho bà xã:

"Người ta trách kiểu hờn mát nhẹ nhàng, và sự việc là từ 5h sáng tới tối tôi lu bu quá quên gọi là thật. Nên tui gọi liền. Còn cái này chồng bạn đang ở nhà mà trách kiểu đó có ngày ăn gậy".

Vậy là từ kẻ đi "đốt nhà", kêu gọi khẳng định vị trí đàn ông trong gia đình, Tiến Luật lại bị vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt bóc phốt sợ vợ. Trên thực tế, đây chỉ là màn đối đáp hài hước, vui vẻ của 3 nghệ sĩ.

Tuy nhiên, sự tung hứng nhịp nhàng, vui vẻ giữa Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt khiến cộng đồng mạng rất thích thú. Có thể thấy, mối quan hệ giữa họ rất thân tình nên mới có thể trêu đùa nhau thoải mái như vậy.