Tuấn Hưng bức xúc tố một khán giả chửi ngoa ngoắt các nghệ sĩ, lên tiếng nói rõ ràng về đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long

Mai Linh |
Tuấn Hưng bức xúc tố một khán giả chửi ngoa ngoắt các nghệ sĩ, lên tiếng nói rõ ràng về đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long
Tuấn Hưng bức xúc tố một khán giả chửi ngoa ngoắt các nghệ sĩ, lên tiếng nói rõ ràng về đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long

Trong đọan livestream dài 16 phút, Tuấn Hưng đã chia sẻ đầy đủ những ý kiến của bản thân liên quan tới đêm nhạc gây quỹ cho gia đình Vân Quang Long.

Đêm nhạc gây quỹ để giúp đỡ gia đình Vân Quang Long của Tuấn Hưng và những người bạn đang vướng vào ồn ào sau lời tố của Linh Lan. Sáng ngày 16/3, Tuấn Hưng đã livestream chia sẻ rõ ràng với khán giả về câu chuyện trên cũng như lên tiếng tố một nhân vật đã có những lời lẽ quá đáng với các đồng nghiệp. "Vài lời chia sẻ cùng mọi người về những sự việc xung quanh chương trình chia sẻ hỗ trợ gia đình bạn Vân Quang Long", Tuấn Hưng viết.

Mở đầu livestream, Tuấn Hưng cho biết: "Chúng tôi có tổ chức đêm nhạc của mình tại phòng trà và quyên góp được số tiền gần 300 triệu đồng. Tôi bay từ Hà Nội vào, cho nên toàn bộ công việc tôi đều giao lại cho ca sĩ Lâm Vũ cùng những người bạn của mình vì họ đang sống, làm việc và định cư tại TP.HCM.

Số tiền mà chúng tôi kiếm được từ ca hát đều là tấm lòng từ phía khán giả có mặt trong đêm diễn với sự kết nối của tất cả các nghệ sĩ. Số tiền này không phải là một số tiền lớn, thế nhưng đấy là tấm lòng của tất cả mọi người dành cho Vân Quang Long ".

Tuấn Hưng bức xúc tố một khán giả chửi ngoa ngoắt các nghệ sĩ, lên tiếng nói rõ ràng về đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long - Ảnh 1.

Tuấn Hưng livestream để chia sẻ xung quanh câu chuyện tổ chức đêm nhạc gây quỹ cho gia đình Vân Quang Long trước đó

Theo đó, vào ngày 24/1, các nghệ sĩ đã tổ chức đêm nhạc gây quỹ. Đêm nhạc như một lời tri ân, yêu mến mà các đồng nghiệp dành cho Vân Quang Long. Tuấn Hưng cũng thông báo về việc mặc dù đã tổ chức lâu thế nhưng thời gian gần đây mới đem được tiền tới gia đình Vân Quang Long.

"Mọi người cũng có thể thấy rõ sau khi show diễn kết thúc cũng là lúc chuẩn bị đến Tết, rồi tới dịch. Ca sĩ Lâm Vũ cùng tôi và những người anh em mặc dù đã có những kế hoạch khá là cụ thể thế nhưng chúng tôi vẫn chưa mang được tấm lòng của mình tới gia đình, bố mẹ và vợ Vân Quang Long. Để rồi, xảy ra những vụ việc đi theo những hướng rất tồi tệ".

Tuấn Hưng bức xúc tố một khán giả chửi ngoa ngoắt các nghệ sĩ, lên tiếng nói rõ ràng về đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long - Ảnh 2.

Tuấn Hưng cũng bày tỏ sự khó chịu trước một khán giả đã có những nhìn nhận không đúng về đêm nhạc cũng như các anh em nghệ sĩ

Giọng ca Tìm Lại Bầu Trời cũng bày tỏ sự thất vọng và khó chịu trước một khán giả đã có những thái độ vô cùng gay gắt với các nghệ sĩ đã tổ chức đêm diễn gây quỹ cho gia đình Vân Quang Long: "Tôi thì không muốn nói qua lại gì cả, thế nhưng trước khi tôi nghe những lời nói từ ba mẹ Long, vợ Long thì tôi lại thấy có một nhân vật, tôi nghĩ rằng bạn đã đi hơi sâu vào sự việc. 

Đương nhiên với tư cách là 1 khán giả, một người bình thường bạn có quyền nói ra những gì bạn đang nghĩ. Chúng tôi không có quyền ngăn cản sự xuất hiện của bạn. Chúng tôi nhịn vì cách bạn nói chuyện, bạn chửi và thế nhưng thực sự bạn đi quá sâu về câu chuyện đó.

Đã là những người đàn ông với nhau, chúng ta có thể góp ý cho nhau. Giống như tôi đang nói chuyện với bạn, tôi chưa chửi bạn một câu nào cả, tôi chưa nói một câu nào là ‘thằng này, thằng nhóc này’. 

Chúng ta đều là những con người, chỉ có coi nhau là kẻ thù, những gì mà không thể nhìn mặt được thì mới có thể gọi nhau là thằng này, con này. Rồi gọi những người lớn tuổi hơn mình, đang cống hiến ít nhiều cuộc sống, sức lực cũng như tiền bạc cho gia đình Vân Quang Long.

Thực sự tôi thấy bạn chửi rất kinh khủng và ngoa ngoắt. Nhưng chỉ có 1 điều là bạn đang cố gắng tìm cách bới móc những cái gì từ chúng tôi, những điều mà chưa chuẩn theo cách nhìn của bạn, không vừa lòng bạn", Tuấn Hưng bức xúc.

Tuấn Hưng bức xúc tố một khán giả chửi ngoa ngoắt các nghệ sĩ, lên tiếng nói rõ ràng về đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long - Ảnh 3.

Tối ngày 15/3, các nghệ sĩ như Phan Đinh Tùng, Lâm Vũ, Lương Gia Huy... đã có mặt tại nhà bố mẹ Vân Quang Long để gọi điện và đối chất với Linh Lan sau status cô đăng tải lên MXH

Tuấn Hưng cũng đã chia sẻ thêm về kế hoạch trao số tiền quyên góp được dành cho gia đình Vân Quang Long. Với số tiền gần 300 triệu đồng, làm thế nào để có thể đưa tới tay những người thân của gia đình ca sĩ quá cố đã khiến cho Tuấn Hưng và những người bạn của mình phải suy nghĩ.

Tuấn Hưng bức xúc tố một khán giả chửi ngoa ngoắt các nghệ sĩ, lên tiếng nói rõ ràng về đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long - Ảnh 4.

Linh Lan cũng đã thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện mình đăng tải trên MXH

"Chúng tôi có thể mang tới, gửi tới gia đình theo cách nào thì đó là có thể lúc đầu tiên chúng tôi đưa cho bố mẹ một chút, cô vợ đầu tiên một chút. 

Đến trường hợp của cô vợ thứ 2 thì ở đó có 1 cái gì đấy mà bản thân chúng tôi sau khi họp lại với nhau bàn với nhau thì quyết định rằng khi xuống thì sẽ gọi Linh Lan để gửi tiền cho bạn ấy mà không phải mình tới đưa 1 cuốn sổ hay mua bảo hiểm gì đó cho bé nữa.

Tất cả chúng tôi cũng đã nghe được lời góp ý từ trên mạng và chúng tôi đã thay đổi quan điểm và cách làm việc của mình để làm sao tất cả mọi thứ dĩ hòa vi quý để tất cả tấm lòng của tôi sẽ được gửi tới tất cả thành viên của gia đình Vân Quang Long, đó mới là điều quan trọng", Tuấn Hưng cho biết.

Ảnh: Sưu tầm, Nguồn: Facebook nhân vật


theo Doanh nghiệp và tiếp thị