HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội

Phong Vũ |
HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội
HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội

Trong buổi tập của CLB bóng đá Hà Nội chiều ngày 10/03, HLV Park Hang Seo và những trợ lý của mình đã đích thân tới theo dõi các cầu thủ tập luyện.

Hà Nội FC đang ráo riết riết tập luyện trước thềm V-League 2021 trở lại sau một thời gian dài tạm hoãn vì đại dịch Covid-19. Theo đó, vào cuối tuần này, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ phải hành quân đến làm khách trên sân Lạch Tray của đội bóng đang đứng đầu bảng - Hải Phòng.

Trong buổi tập chiều ngày 10/03, Hùng Dũng và các đồng đội đã bất ngờ trước sự "ghé thăm" của những nhân vật đặc biệt. HLV Park Hang Seo và dàn trợ lý của mình ở ĐTQG đã tới theo dõi buổi tập của các Hà Nội FC. Điều thú vị là ông thầy người Hàn Quốc thường xuyên tới sân theo dõi màn trình diễn của các cầu thủ ở những giải quốc nội nhưng để dẫn cả bộ sậu của mình tới một buổi tập là rất ít.

Tuy nhiên điều này không quá khó hiểu khi đội hình của các nhà ĐKVĐ Cúp Quốc gia hiện tại có khá nhiều tuyển thủ như Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết, Bùi Hoàng Việt Anh, Tấn Trường...

HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội - Ảnh 1.

Đây là khoảng thời gian khá đau đầu của HLV Park Hang Seo và các cộng sự khi ĐTQG Việt Nam chuẩn bị bước vào hành trình lịch sử ở vòng loại World Cup 2022. Chính vì vậy nhiều khả năng vị chiến lược gia người Hàn có mặt trong buổi tập của Hà Nội FC vừa để xem những học trò cưng tập luyện, vừa theo dõi và tìm ra những nhân tố mới khi mà đội bóng Thủ đô đã có được những cầu thủ trẻ chất lượng.

Theo dự kiến, ngay sau khi V-League tạm nghỉ vào giữa tháng 4, ĐTQG sẽ tập trung trở lại và sẽ sớm di chuyển tới địa điểm tập luyện trước khi bay sang nước chủ nhà để thi đấu nốt những trận còn lại của vòng loại World Cup 2022.

Một số hình ảnh HLV Park Hang Seo ghé thăm buổi tập của Hà Nội FC:

HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội - Ảnh 2.
HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội - Ảnh 3.
HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội - Ảnh 4.
HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội - Ảnh 5.
HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội - Ảnh 6.
HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội - Ảnh 7.
HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội - Ảnh 8.
HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội - Ảnh 9.
HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội - Ảnh 10.
HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội - Ảnh 11.
HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội - Ảnh 12.
HLV Park Hang Seo làm điều đặc biệt với CLB Hà Nội - Ảnh 13.

theo Người Đưa Tin