Harry Potter chính thức tái ngộ khán giả Việt trên màn ảnh rộng sau 10 năm

Tử Thất |
Harry Potter chính thức tái ngộ khán giả Việt trên màn ảnh rộng sau 10 năm
Harry Potter chính thức tái ngộ khán giả Việt trên màn ảnh rộng sau 10 năm

Nhắc đến Harry Porter, khán giả sẽ nhớ ngay đến cuộc hành trình của cậu bé phù thủy cùng những người bạn từ Hogwarts chống lại thế lực hắc ám của Chúa tể Voldemort.

Đó là nơi kỳ diệu của những phép thuật nhiệm màu khi mà J. K. Rowling tạo nên những thứ chưa từng có trong lịch sử như ngôi trường phép thuật Hogwarts, những cây chổi và đũa thần, những câu thần chú kỳ lạ,…

Harry Potter là một trong những thương hiệu hiếm hoi thành công rực rỡ ở cả phiên bản tiểu thuyết lẫn địa hạt điện ảnh.

Harry Potter chính thức tái ngộ khán giả Việt trên màn ảnh rộng sau 10 năm - Ảnh 1.

Cả 8 phần phim của Harry Potter đều nằm trong top những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại trên toàn cầu. Đặc biệt, phần phim cuối cùng - "Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần" phần 2 đã thu về hơn 1,3 tỉ đô la và trở thành bộ phim thành công nhất về mặt thương mại trong chuỗi series này.

Đây cũng là series phim đã đưa tên tuổi của Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson một bước thành sao và trở thành thần tượng trong lòng hàng triệu bạn nhỏ trên toàn thế giới.

Mới đây, để kỷ niệm 10 năm ra mắt phần kết, thương hiệu Harry Potter sẽ chính thức tái ngộ khán giả Việt trên màn ảnh rộng với hai phần phim "Harry Potter And The Deathly Hallows" (tựa Việt: Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần) công chiếu lần lượt từ ngày 19.03.2021 (phần 7.1) và 02.04.2021 (phần 7.2), với các định dạng 2D và 4DX.

Trong hai phần phim này, Harry Potter sẽ tiếp tục công cuộc tìm kiếm những Trường Sinh Linh Giá còn chưa phá hủy trong phần phim trước - Harry Potter Và Hoàng Tử Lai.

Trong tình hình nhiễu loạn khi Bộ Pháp thuật được điều khiển bởi người của Voldemort, cụ Dumbledore thì đã qua đời, Harry cùng với hai người bạn thân là Ron và Hermione sẽ không trở lại Hogwarts, mà lần này sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu khác, nguy hiểm hơn và phải đánh đổi bằng rất nhiều điều.

Trailer phần 1 “Harry Potter And The Deathly Hallows" (tựa Việt: Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần)