Đang làm ảo thuật bài, ảo thuật gia bất ngờ lấy búa ra gõ nát nút bấm của giám khảo

Hoa Hướng Dương |

Đang làm ảo thuật bài, ảo thuật gia bất ngờ lấy búa ra gõ nát nút bấm của giám khảo
Đang làm ảo thuật bài, ảo thuật gia bất ngờ lấy búa ra gõ nát nút bấm của giám khảo
Ảnh: Cắt từ video trong bài

Nhà ảo thuật đã khiến mọi người giật mình khi rút ra một chiếc búa từ túi quần nhưng điều bất ngờ đã xảy ra sau đó.

Trong chương trình America's Got Talent 2017, nhà ảo thuật Eric Jones đã mang đến sân khấu một màn ảo thuật bài vô cùng thú vị và điểm nhấn của nó chính là màn kết hợp ảo thuật giữa bài và... búa đầy độc đáo.

Đầu tiên anh yêu cầu giám khảo Chris Hardwick ký tên vào lá bài mình chọn, sau đó kẹp nó vào giữa hai lá bài nhưng riêng lá bài của giám khảo sẽ được lật úp lại. Chỉ một cái búng tay, ảo thuật gia đã biến mặt sau của nó từ màu xanh dương thành màu đỏ.

Tiếp đến ảo thuật gia gấp lá bài lại và tiến đến vị trí nam giám khảo Simon Cowell rồi lấy ra một chiếc búa, anh gõ vào tay phải của mình để làm lá bài biến mất rồi ngay lập tức khiến nó xuất hiện lại dưới nút bấm của vị giám khảo này bằng cách dùng búa gõ nát.

Xem video:

Eric Jones với màn ảo thuật bài và búa độc đáo

Giải mã màn ảo thuật bằng búa và bài:

Khi ảo thuật gia cầm lá bài gấp lại và đưa sáng tay phải, thực ra anh đã đánh lừa người xem vì lá bài vẫn nằm ở tay trái (tay cầm búa), khi lấy búa ra ra và gõ vào tay phải thì tất nhiên lá bài sẽ không còn ở đó nữa.

Tiếp đến ảo thuật gia dùng búa gõ vào nút bấm của giám khảo Simon để lộ ra 1 lá bài nhưng thực chất đây là lá bài đã được anh sắp đặt trước khi chương trình bắt đầu chứ không phải là bái có chữ ký của Hardwick, vậy là thế nào mà lá bài này lại biến thành lá bài ban đầu?

Khi ảo thuật gia cầm lá bài dưới nút bấm, anh đã khéo léo đánh tráo lá bài này với lá bài ở tay cầm búa và đưa cho Hardwick để xác nhận đó chính là lá bài của nam giám khảo.

Xem video:

Giải mã màn ảo thuật bài và búa độc đáo