Anh: Đứt lưỡi trong lúc cãi nhau rồi bị chim mòng biển tha mất

Minh Hạnh |
Anh: Đứt lưỡi trong lúc cãi nhau rồi bị chim mòng biển tha mất
Anh: Đứt lưỡi trong lúc cãi nhau rồi bị chim mòng biển tha mất

Một người phụ nữ ở Edinburgh (Anh) đã lao tới cắn đứt lưỡi của một người đàn ông trong cuộc cãi vã nảy lửa. Nhân cơ hội này, một con mòng biển nhanh chóng tha chiếc lưỡi của người đàn ông tội nghiệp nói trên đi nơi khác.

Theo Daily Mail, sự cố xảy ra khoảng 20h ngày 1/8/2019, và đang được xét xử tại tòa Edinburg.

Nạn nhân là người đàn ông có tên James McKenzie. Trước đó, trong cuộc hỗn chiến trên đường phố, Bethaney Ryan (nữ, 27 tuổi) đã lao tới tấn công McKenzie dù hai người không quen biết từ trước.

“Trong lúc tranh luận, ông McKenzie tiến về phía bà Ryan với với bàn tay nắm chặt. Tuy nhiên, người phụ nữ này phản kháng một cách kì quặc, bằng cách đè lên người McKenzie và hôn ông này ngấu nghiến. Cùng lúc đó, Ryan dùng hết sức bình sinh để cắn lưỡi McKenzie, khiến một mảnh lưỡi rời ra.”

“Ông McKenzie nhổ mảnh lưỡi xuống đường. Và một con mòng biển lập tức bay đến cắp đi.”

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện với vết thương rỉ máu. Tuy nhiên, ông không được phẫu thuật vì không thể tìm lại mảnh lưỡi bị mất.

Công tố viên Susan Dickson cho biết ông McKenzie đã phải chịu thương tật vĩnh viễn khi mất đi mảnh lưỡi có kích thước 2cmx3cm.

Ryan, theo đó, bị cáo buộc tội hành hung. Tuy nhiên, “vì tính chất nghiêm trọng của vụ việc”, tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng với Ryan, mà quyết định lùi thời điểm tuyên án đến cuối năm.

Theo Daily Mail

theo Tiền phong