Khoe bó hoa rực rỡ chỉ đáng chục nghìn đồng, mẹ trẻ khiến tất thảy kinh ngạc vì nguồn gốc 'quên không xào thịt bò'?

M52 |
Khoe bó hoa rực rỡ chỉ đáng chục nghìn đồng, mẹ trẻ khiến tất thảy kinh ngạc vì nguồn gốc 'quên không xào thịt bò'?
Khoe bó hoa rực rỡ chỉ đáng chục nghìn đồng, mẹ trẻ khiến tất thảy kinh ngạc vì nguồn gốc 'quên không xào thịt bò'?

Mẹ trẻ này cho hay, bó hoa này xuất hiện là do chị "quên không xào thịt bò".

Thực tế đã chứng minh, không phải cứ hoa càng đắt tiền sẽ càng đẹp. Thậm chí, rất nhiều loại hoa cỏ đồng nội, mọc dại ven đường chẳng đáng đồng nào nhưng qua tay người biết cắm, biết đặt ở vị trí phù hợp thì vẫn đẹp như thường.

Mới đây, một bình hoa vàng rực rỡ trong góc nhà của mẹ 2 con đã khiến dân mạng xôn xao.

Khoe bó hoa rực rỡ chỉ đáng chục nghìn đồng, mẹ trẻ khiến tất thảy kinh ngạc vì nguồn gốc quên không xào thịt bò? - Ảnh 1.

Lọ hoa súp lơ chỉ đáng giá chục nghìn đồng nhưng lại vô cùng rực rỡ

Và thú vị nhất, đây chính là hoa của cây súp lơ! Theo chính chủ chia sẻ, chị mua cây rau về vốn định xào thịt bò. Tuy nhiên, vì "não cá vàng" mà khi phát hiện ra, thì hoa súp lơ đã nở tung tóe. Nhìn cũng vô cùng ấn tượng, đẹp mắt nên bà mẹ 2 con đã cắm vào lọ, khiến cả góc nhà sáng bừng, rực rỡ.

Khoe bó hoa rực rỡ chỉ đáng chục nghìn đồng, mẹ trẻ khiến tất thảy kinh ngạc vì nguồn gốc quên không xào thịt bò? - Ảnh 2.
Khoe bó hoa rực rỡ chỉ đáng chục nghìn đồng, mẹ trẻ khiến tất thảy kinh ngạc vì nguồn gốc quên không xào thịt bò? - Ảnh 3.

Góc phòng đúng là rực rỡ hơn hẳn nhờ lọ hoa súp lơ

Lọ hoa vàng trên nền lá xanh mơn mởn khiến nhiều chị em thích thú. Hàng trăm bình luận khen ngợi, xuýt xoa về lọ hoa vì quên mà có này. Bên cạnh đó, không ít chị em lại bảo nhau rau đang rẻ, mua về để cho rau nở thành hoa thế này cho đẹp.

Trước đó, hội chị em yêu bếp cũng nhiều lần khoe lọ hoa ngẫu hứng từ rau-củ-quả đẹp miễn chê.

Khoe bó hoa rực rỡ chỉ đáng chục nghìn đồng, mẹ trẻ khiến tất thảy kinh ngạc vì nguồn gốc quên không xào thịt bò? - Ảnh 4.

Đây là bó hoa cải. Chính chủ còn cẩn thận đặt thêm vài quả cà chua ở bên cho thêm màu thêm sắc

Khoe bó hoa rực rỡ chỉ đáng chục nghìn đồng, mẹ trẻ khiến tất thảy kinh ngạc vì nguồn gốc quên không xào thịt bò? - Ảnh 5.

Đây cũng vẫn là bó hoa cải nhưng là cải canh. Cành hoa dài, đã có rất nhiều hạt. Nhưng xét về độ thẩm mỹ thì đúng là chẳng kém loại hoa nào

Khoe bó hoa rực rỡ chỉ đáng chục nghìn đồng, mẹ trẻ khiến tất thảy kinh ngạc vì nguồn gốc quên không xào thịt bò? - Ảnh 6.

Từng gây xôn xao mạng xã hội chính là lọ hoa từ thứ bỏ đi: vỏ nhãn. Rõ ràng chẳng đáng giá 1 đồng nào nhưng nhờ chị em khéo léo cắm lên lại vẫn rất ấn tượng


theo NHỊP SỐNG VIỆT