Hẹn bạn cũ "lột xác" xinh như hot girl, chàng trai suy sụp khi vừa thấy ngoại hình thật của cô

Duy Nam |
Hẹn bạn cũ "lột xác" xinh như hot girl, chàng trai suy sụp khi vừa thấy ngoại hình thật của cô
Hẹn bạn cũ "lột xác" xinh như hot girl, chàng trai suy sụp khi vừa thấy ngoại hình thật của cô

Cô gái to con hơn trong ảnh rất nhiều, lại có vẻ bụi bặm và hung dữ khiến chàng trai như bị lép vế.

Đó là câu chuyện hài hước nhưng không kém phần đáng yêu của cặp vợ chồng Việt Trường - Thanh Trúc. Cả hai đều là ca sĩ tự do và đã kết hôn 2 năm nay.

Cách đây hơn chục năm, Trường và Trúc lần đầu gặp nhau trong một tiệc cưới. Dù biết mặt nhưng không ai có ấn tượng tốt về đối phương. Chàng chê nàng "lúa" còn nàng không ưa chàng vì nét "chảnh".

Bẵng đi một thời gian dài, Trường mới tình cờ phát hiện thấy ảnh cô bạn bằng tuổi trên Facebook. Cô bé đen đúa năm nào mới vào nghề ca hát, giờ đã "lột xác" hoàn toàn. Ấn tượng với ngoại hình đó, anh chàng mới bình luận "thả thính" và hẹn cô bạn đi cà phê.

Lần đầu gặp lại sau bao năm không liên lạc khiến Trường hồi hộp. Chàng trai ngồi chờ khoảng nửa tiếng thì Trúc mới xuất hiện.

"Cô ấy bước vô là em giật mình, suy sụp luôn. Trong hình nhon mà bên ngoài bự quá!", chàng ca sĩ nhớ lại.

Giải thích cho ngoại hình bất thường này, Trúc cho hay, nhìn trên Facebook thấy chàng trai trong ảnh cao lớn, nam tính nên cũng muốn ăn diện sao cho tương xứng. Cô nàng đi guốc cao, đội nón hip hop và mặc chiếc áo rộng thùng thình. Nhìn tổng thể, cô nàng như được tăng thêm chiều cao và cân nặng.

"Lần đầu gặp bạn trai mà cô ấy xỉn, mặt đỏ, đi vào loạng choạng. Nhìn trên Facebook hiền quá mà ngoài dữ vậy không biết. Em nghĩ về lần này chắc rút luôn. Vừa kéo cái ghế vô đã thấy đặt bịch xuống... Em tự nhủ lòng 'ráng đi Trường ơi, nửa tiếng rồi về'".

Trong khi Trường nổi tiếng là nhỏ nhẹ, nhìn vẻ ngoài mềm mỏng như con gái thì Trúc lại có cá tính mạnh mẽ. Hành động khua tay gọi đồ uống, phủi bụi dưới gấu quần khiến chàng trai vô cùng hụt hẫng.

Tuy vậy, sau khi nói chuyện, cả hai vẫn cảm nhận được sự nội tâm của đối phương nên quyết định cho nhau một cơ hội.

Thấy cô bạn năm xưa "lột xác" xinh đẹp, chàng trai hí hửng hẹn cà phê, nhưng suy sụp ngay giây phút nàng xuất hiện