Hình ảnh đáng yêu của Subeo: Nhìn mẹ Hà không chớp mắt, gối đầu lên chân bố Kim Lý

Mochi |

Hình ảnh đáng yêu của Subeo: Nhìn mẹ Hà không chớp mắt, gối đầu lên chân bố Kim Lý
Hình ảnh đáng yêu của Subeo: Nhìn mẹ Hà không chớp mắt, gối đầu lên chân bố Kim Lý

Subeo được khen ngợi nhờ tính cách tinh nghịch, đáng yêu và sự thân thiết với các em nhỏ.

Mới đây, đoạn clip Subeo vui đùa bên Hà Hồ - Kim Lý và hai em sinh đôi được một người bạn của nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú.

Ngồi giữa cha mẹ và hai em, Subeo nhìn mẹ với biểu cảm đáng yêu khiến Hà Hồ và Kim Lý bật cười vui vẻ. Tính cách tinh nghịch của cậu bé và sự thân thiết với gia đình nhỏ của mẹ nhận được vố số lời khen từ cư dân mạng.

Nhiều khán giả thích thú bình luận: "Nhìn chị Hà hạnh phúc sao mình thấy vui quá", "Ôi cả nhà đẹp quá đi", "Nhìn gia đình hạnh phúc quá", "Mặt Subeo cưng quá"...

Subeo đùa giỡn bên Hà Hồ - Kim Lý và hai em. (Nguồn: Tiktok Makeupgiap).

Hà Hồ hạ sinh hai con Leon và Lisa vào cuối tháng 12/2020. Trước đó, cô khiến công chúng vỡ òa khi nhận được màn cầu hôn lãng mạn từ ông xã Kim Lý. Sau khi sinh con, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên con nhỏ.

Trong khi Hà Hồ đang tận hưởng sự bình yên với tổ ấm mới thì chồng cũ của cô - Cường Đô la cũng rất vui vẻ với gia đình nhỏ cùng cựu người mẫu Đàm Thu Trang.

Subeo thân thiết bên Kim Lý. (Nguồn: Tiktok Makeupgiap).

Hình ảnh đáng yêu của Subeo: Nhìn mẹ Hà không chớp mắt, gối đầu lên chân bố Kim Lý - Ảnh 3.
Hình ảnh đáng yêu của Subeo: Nhìn mẹ Hà không chớp mắt, gối đầu lên chân bố Kim Lý - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc đáng yêu của Subeo bên gia đình nhỏ của mẹ.

Dù đều đã có gia đình riêng nhưng Hà Hồ - Cường Đô la vẫn dành thời gian chăm sóc con trai Subeo. Quý tử đầu lòng của cặp đôi được cả hai người bạn đời của họ là Kim Lý và Đàm Thu Trang hết mực yêu thương như con ruột. Cũng vì thế, Subeo rất thân thiết với cha mẹ và các em nhỏ.