Vân Trang lên tiếng: "Đó là bản chất của tôi rồi, chứ không phải tôi giả tạo"

Tùng Ninh |
Vân Trang lên tiếng: "Đó là bản chất của tôi rồi, chứ không phải tôi giả tạo"
Vân Trang lên tiếng: "Đó là bản chất của tôi rồi, chứ không phải tôi giả tạo"

"Mỗi lần nói bất cứ điều gì, tôi phải suy nghĩ làm sao cho người nghe không buồn. Đó là bản chất của tôi rồi, chứ không phải tôi giả tạo" – Vân Trang nói.

Tuần này, chương trình Sức sống thanh xuân đã lên sóng, với sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoàng Mập và diễn viên Minh Thảo. Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn luận về chuyện thảo mai trong giao tiếp.

Hoàng Mập: "Nhiều người quay ra nói tôi thảo mai"

Là một nghệ sĩ nổi tiếng, đàn anh của rất nhiều thế hệ trẻ, được đông đảo khán giả hâm mộ, nhưng Hoàng Mập vẫn giữ cho mình một sự bình dị, gần gũi trong giao tiếp. Tuy vậy, thi thoảng anh cũng gặp phải một số trường hợp khó xử. Anh kể:

Vân Trang lên tiếng: Đó là bản chất của tôi rồi, chứ không phải tôi giả tạo - Ảnh 1.

"Nhiều khi tôi đang ăn hay nghỉ ngơi thì có một số khán giả chạy đến đòi chụp hình, nhưng tôi vẫn cố gắng đáp lại tình cảm của họ, chứ không hề tỏ thái độ chảnh chọe.

Tôi đi quay có nhiều thứ diễn ra đôi lúc không như ý mình, dẫn đến cảm giác bực bội hay khó chịu, nhưng tôi vẫn nhịn, không thể hiện ra. Có khi tôi đang ăn mà khán giả muốn chụp hình thì tôi cũng vui vẻ chụp.

Nhưng lúc đó, tôi chưa kịp cười, hoặc sợ đang ăn mà cười thì không được, nên không cười. Thế mà nhiều người quay ra nói tôi thảo mai, chịu chụp với người ta nhưng lại không cười.

Với những đồng nghiệp thân thiết thường xuyên gặp gỡ, đi diễn cùng nhau mà biết chắc người đó thân với mình, tôi sẽ cởi mở.

Thế nhưng, với những người thỉnh thoảng mới gặp hay không có mối quan hệ thân thiết từ trước, tôi chỉ chào hỏi xã giao và luôn giữ một khoảng cách nhất định.

Không phải tôi làm cao hay tỏ ra chảnh chọe, kiêu căng gì, nhưng tôi muốn giữ khoảng cách an toàn cho mình. Tính tôi là thế, không phải gặp ai cũng vồ vập được. Hi vọng các em, các anh chị nghệ sĩ khi xem chương trình này thì hiểu cho tôi".

Vân Trang lên tiếng: Đó là bản chất của tôi rồi, chứ không phải tôi giả tạo - Ảnh 3.

Vân Trang: "Những đánh giá đó khiến tôi phải suy nghĩ, buồn một thời gian"

Về phía mình, diễn viên Vân Trang kể lại: "Hồi xưa còn học trong trường sân khấu, tôi từng bị bạn bè ở chung ký túc xá nói với nhau rằng: "Tao thấy Vân Trang giả tạo, nhìn lúc nào cũng thảo mai".

Những đánh giá đó khiến tôi phải suy nghĩ, buồn một thời gian và tự hỏi mình đã làm gì sai để bị bạn bè nói như vậy.

Tính tôi hay nói tránh né, cũng không muốn mất lòng mọi người. Tôi không muốn mích lòng ai hết. Mỗi lần nói bất cứ điều gì, tôi phải suy nghĩ làm sao cho người nghe không buồn. Đó là bản chất của tôi rồi, chứ không phải tôi giả tạo.

Tôi thừa nhận, một người khéo léo quá mức dễ bị nhận xét là người nịnh bợ. Nhưng khéo léo đúng mực, không tạo cảm giác giả tạo là điều cần thiết để phát triển công việc và những mối quan hệ trong cuộc sống".

Vân Trang lên tiếng: Đó là bản chất của tôi rồi, chứ không phải tôi giả tạo - Ảnh 4.

Vừa chia sẻ xong câu chuyện của mình, Vân Trang lập tức bóc mẽ tính thảo mai của Hoàng Rapper. Cô nói: "Tôi chụp cho anh Hoàng có một cái hình để anh đăng lên mạng xã hội.

Như bình thường thì cảm ơn là được rồi, nhưng anh Hoàng rất dài dòng, cảm ơn rồi mấy dòng sau đó rào tới rào lui. Đây là bằng chứng sống của việc không có chút xíu nhan sắc nào cả mà vẫn thành công rực rỡ".

Thấy Vân Trang bóc mẽ Hoàng Rapper, MC Liêu Hà Trinh liền hùa theo: "Mình nghe điện thoại thì chúc thầy sức khoẻ, cảm ơn thầy là được rồi. Anh Hoàng là không, ảnh phải nhảy lên, nhấn nhá rồi nói rất nhiều lời yêu thương quá đà".