MC Vũ Mạnh Cường thán phục sự thông minh của các người đẹp chuyển giới

Hương Hương |
MC Vũ Mạnh Cường thán phục sự thông minh của các người đẹp chuyển giới
MC Vũ Mạnh Cường thán phục sự thông minh của các người đẹp chuyển giới

Vũ Mạnh Cường dành nhiều lời khen cho các người đẹp chuyển giới như Lương Mỹ Kỳ, Tường Vy, Trân Đài... khi dẫn đêm chung kết cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ 2020 vừa qua.

MC Vũ Mạnh Cường thán phục sự thông minh của các người đẹp chuyển giới - Ảnh 1.

Vũ Mạnh Cường là MC nổi tiếng quen thuộc với các cuộc thi hoa hậu như Hoa hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam, Hoa hậu ASEAN, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam...

MC Vũ Mạnh Cường thán phục sự thông minh của các người đẹp chuyển giới - Ảnh 2.

Mới đây, anh được hoa hậu Hương Giang mời dẫn chung kết cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2020 – một cuộc thi dành cho các người đẹp chuyển giới.

MC Vũ Mạnh Cường thán phục sự thông minh của các người đẹp chuyển giới - Ảnh 3.

Dù quen thuộc với các cuộc thi người đẹp nhưng Vũ Mạnh Cường thổ lộ, anh bị choáng ngợp với các cô gái chuyển giới, không chỉ về vẻ đẹp ngoại hình mà còn ở sự lanh lợi, thông minh, ứng xử vô cùng bản lĩnh.

MC Vũ Mạnh Cường thán phục sự thông minh của các người đẹp chuyển giới - Ảnh 4.

Những người đẹp trong Đại sứ Hoàn mỹ là những cô gái chuyển giới vượt lên nghịch cảnh, vượt lên số phận, dũng cảm đứng lên cho cả thế giới biết tôi là ai.

MC Vũ Mạnh Cường thán phục sự thông minh của các người đẹp chuyển giới - Ảnh 5.

Vũ Mạnh Cường cho rằng, đó là một hành trình đòi hỏi rất nhiều đau đớn, sự kiên cường. Đến với cuộc thi này là cơ hội để họ nói lên tiếng nói của mình, khẳng định mình và tỏa sáng.

MC Vũ Mạnh Cường thán phục sự thông minh của các người đẹp chuyển giới - Ảnh 6.

Điều anh ấn tượng nhất ở cuộc thi này là phần ứng xử. Các cô gái chuyển giới khiến anh rất khâm phục với những câu trả lời xuất sắc của họ. Anh cho rằng, cả câu hỏi và câu trả lời đã tạo nên một phần thi ứng xử hoàn hảo, truyền cảm hứng mãnh liệt.

MC Vũ Mạnh Cường thán phục sự thông minh của các người đẹp chuyển giới - Ảnh 7.

Trong hậu trường, nam MC thấy các người đẹp không có sự cạnh tranh, ganh ghét hay chơi xấu nhau. Họ bận rộn chăm chút cho sự xuất hiện của mình được tỏa sáng nhất trên sân khấu, họ chủ động, chuyên nghiệp với phần việc của mình.

MC Vũ Mạnh Cường thán phục sự thông minh của các người đẹp chuyển giới - Ảnh 8.

Nam MC dành nhiều lời khen cho các người đẹp chuyển giới như Lương Mỹ Kỳ, Cadie Huỳnh Anh, Tường Vy, Trân Đài… Mỗi người đẹp đều có ưu thế tỏa sáng riêng.

MC Vũ Mạnh Cường thán phục sự thông minh của các người đẹp chuyển giới - Ảnh 9.
MC Vũ Mạnh Cường thán phục sự thông minh của các người đẹp chuyển giới - Ảnh 10.

Được Hương Giang mời vào vị trí quan trọng trong đêm chung kết một cuộc thi ấn tượng như Đại sứ Hoàn Mỹ 2020, Vũ Mạnh Cường cảm thấy vui vì góp phần tạo nên thành công của chương trình.