Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản

Mochi |

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản
Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản

"Tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều...", Sam nói.

Talkshow Cốc cốc Sam ơi tập 2 mới lên sóng với khách mời là nữ diễn viên/fashionista Quỳnh Anh Shyn. Trong chương trình, Sam và Quỳnh Anh Shyn thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện tình yêu, tình bạn.

Sam: Đi với đám bạn, mấy anh toàn "cua" bạn tôi. Tôi luôn là người bị bỏ lại

Chia sẻ về sự thay đổi sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Sam kể: 

"Nếu bây giờ ai khen tôi trẻ thì tôi vui vì mình già rồi, chứ hồi xưa ai mà khen tôi trẻ, nhìn cưng là tôi buồn lắm. Vì lúc tuổi teen mình muốn phải trưởng thành, quyến rũ, sexy nhưng mọi người toàn bảo mình giống con nít. 

Hồi đó đi với đám bạn, mấy anh toàn cua bạn tôi chứ không bao giờ cua tôi. Tôi luôn là người bị bỏ lại vì nhìn tôi hơi con nít nên mấy anh không bao giờ để tâm đến. Con trai nhìn thấy tôi thấy giống như em gái. Bây giờ thì chín chắn, phụ nữ hơn rồi".

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản - Ảnh 1.

Sam thời mới vào nghề.

Câu chuyện của Sam khiến Quỳnh Anh Shyn không khỏi bất ngờ, tuy nhiên cô dành lời khen người chị của mình không thay đổi nhiều, vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp như nhiều năm trước.

Về phía Quỳnh Anh Shyn, cô có sự thay đổi rõ rệt về hình tượng, từ hot girl dịu dàng, bánh bèo thành fashionista cá tính, phá cách. Sự thay đổi của Quỳnh Anh Shyn cho đến bây giờ vẫn nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Tuy nhiên, cô cho biết, sẽ không bao giờ quay lại hình tượng của ngày xưa mà luôn kiên định, hướng tới những điều mới.

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản - Ảnh 2.

Quỳnh Anh Shyn từng là hot girl nổi tiếng với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính.

Bày tỏ quan điểm về việc phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn, Quỳnh Anh Shyn thẳng thắn: 

"Tôi thấy việc chỉnh sửa mọi người nên thoáng hơn. Tôi rất thoáng trong mọi việc, với tôi mình không nên chọn những phương pháp gây tổn thọ, nhưng nếu chọn mổ xẻ thì nên chọn chỗ uy tín và sửa 1 lần thôi để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Xung quanh tôi mọi người ai cũng làm một tý".

Đồng tình với quan điểm của Quỳnh Anh Shyn, Sam nói: "Tôi rất ủng hộ phụ nữ làm đẹp nhưng phải tìm hiểu kỹ để làm đẹp an toàn và chừng mực, đừng lố quá không sẽ bị fail (hỏng)".

Sam: Tôi muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản

Trong phần tiếp theo, Sam và Quỳnh Anh Shyn tham gia thử thách với máy nói dối. Cả hai trả lời nhiều câu hỏi về chuyện tình bạn và tình yêu. 

Bày tỏ quan điểm về tình yêu, cả hai đều thừa nhận, hồi trẻ từng yêu "đâm đầu", tuy nhiên khi trưởng thành, cách yêu cũng thay đổi, chín chắn hơn.

"Ngày xưa tôi yêu kiểu đâm đầu nhưng bây giờ tôi khác. Mỗi người tôi sẽ có những cách yêu khác, mỗi người đến với mình sẽ như mội gói gia vị mới.

Tôi nghĩ hiện tại khi yêu mỗi người nên cho nhau khoảng thời gian riêng. Hồi xưa đối với tôi tình yêu là tất cả, đặt tình yêu lên đầu, không quan tâm đến gia đình, sự nghiệp, bạn bè luôn", Quỳnh Anh Shyn nói.

Hot girl sinh năm 1996 cũng cho biết, cô chưa bao giờ đặt tiêu chuẩn cho người yêu mà duyên tới thì đón nhận thôi. 

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản - Ảnh 4.

Về chuyện tình bạn, Quỳnh Anh Shyn cho biết, cô từng trải qua 3-4 lần nghỉ chơi với những người bạn rất thân. Tuy nhiên, cũng giống như tình yêu, cô rất dứt khoát, không bao giờ quay lại mối quan hệ đó. 

Nhận được câu hỏi: "Nếu bạn và bạn thân cùng yêu một người thì sẽ giải quyết thế nào?", Sam thẳng thắn: "Tôi nghĩ mọi việc nên stop ở đó, tôi sẽ không tiếp tục mối quan hệ đó vì nó kỳ lắm".

Về phía Quỳnh Anh Shyn, cô chia sẻ: "Nếu là em, người bạn thân đó nên nói chuyện đó trước với em chứ để em phát hiện ra là bung bét, em sẽ không thích. Khi đã chia sẻ với nhau thì có thể hơi gượng nhưng thời gian sau có thể nói chuyện được, còn giấu mà bị phát hiện ra thì ghét".

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản - Ảnh 5.

Trước câu hỏi: "Bạn muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản?", Sam cũng không ngại ngần tiết lộ: "Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30-40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn".

Về chuyện phát hiện bạn trai ngoại tình, khi được chọn phải nói một câu thật ngầu, Quỳnh Anh Shyn suy nghĩ và bày tỏ:

"Thực ra, tôi chưa bị rơi vào tình huống này bao giờ nhưng tính tôi không phải kiểu đánh ghen, nhưng có thể tôi sẽ nói: "Chúc hai bạn hạnh phúc nhé"". Về phía Sam, cô đùa vui: "Để xem hai người hạnh phúc được bao lâu".