Clip: Hổ rừng kéo lùi ô tô nặng gần 2 tấn chở thêm 4 người

Công Hiếu |
Clip: Hổ rừng kéo lùi ô tô nặng gần 2 tấn chở thêm 4 người
Clip: Hổ rừng kéo lùi ô tô nặng gần 2 tấn chở thêm 4 người

Con hổ rừng thể hiện một sức mạnh kinh hoàng bằng cách kéo lùi chiếc xe jeep chở 4 người nặng khoảng gần 2 tấn.

Nhóm du khách đi trên chuyến xe jeep tham quan Vườn quốc gia Bannerghatta vừa trải qua một phen hoảng hốt khi bị một con hổ ngoạm vào phần đuôi của chiếc xe kéo lùi lại. Mặc dù có 4 người lớn trong chiếc xe nặng gần 2 tấn nhưng con hổ không gặp nhiều khó khăn trong việc kéo chiếc xe.

Những du khách trên chiếc xe khách gần đó tỏ ra kinh ngạc trước sức mạnh của con hổ, một vài người tỏ ra sợ hãi và vội vàng đóng cửa sổ để con hổ không mò vào trong xe. Trong khi con hổ kéo đuôi xe, tài xế quyết định không lái vọt chiếc xe đi vì sợ làm con hổ tổn thương.

Vườn quốc gia Bannerghatta mở cửa từ năm 1970, là ngôi nhà của nhiều loài động vật bao gồm voi, hổ, sư tử, cá sấu và rắn. Một con hổ Bengal đực trưởng thành có thể nặng tới 190 kg và dài 2,7 mét. Răng của chúng có thể dài 10 cm trong khi bộ móng vuốt cực khỏe cho phép chúng trèo cây. 

Hổ Bengal có thể ăn tới 40 kg thịt mỗi lần kiếm ăn và nhịn ăn trong 3 tuần sau đó. Trong môi trường nuôi nhốt, loài vật này có thể sống tới 18 năm tuổi, hơi ngắn hơn so với hổ hoang dã.

theo NGƯỜI ĐƯA TIN