Hot tiktoker được chú ý nhờ gương mặt giống Sơn Tùng M-TP: Không phẫu thuật thẩm mỹ gây chú ý

Vân Anh |
Hot tiktoker được chú ý nhờ gương mặt giống Sơn Tùng M-TP: Không phẫu thuật thẩm mỹ gây chú ý
Hot tiktoker được chú ý nhờ gương mặt giống Sơn Tùng M-TP: Không phẫu thuật thẩm mỹ gây chú ý

Hoàng Sơn khẳng định, anh không phẫu thuật thẩm mỹ giống Sơn Tùng M-TP để được chú ý hay nổi tiếng.

Thời gian gần đây, cộng đồng SKY (tên gọi của cộng đồng những người yêu mến Sơn Tùng M-TP) xôn xao trước sự xuất hiện của một chàng trai có gương mặt và phong cách y chang thần tượng của mình.

Trên nền những bản hit của giọng ca gốc Thái Bình, chàng trai này xuất hiện với điệu bộ và biểu cảm giống hệt Sơn Tùng M-TP, đến mức cả fan cũng tưởng đang xem clip của chính nam ca sĩ này.

"Em trai thất lạc của Sơn Tùng M-TP", "bản sao của Sơn Tùng M-TP",... là những biệt danh mà cộng đồng mạng đã lập tức dành để gọi cho chàng trai đặc biệt này. Lượng theo dõi kênh Tiktok của anh cũng tăng lên nhanh chóng chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Chính vì thế mà có không ít người cho rằng chàng trai này đã cố ý copy Sơn Tùng M-TP để gây chú ý, thậm chí có người đã đặt dấu hỏi về việc anh phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt giống người nổi tiếng.

Thế nhưng không phải ai cũng biết chàng trai đó cũng là một "sky chân chính", đem lòng yêu mến Sơn Tùng M-TP từ khi nam ca sĩ bắt đầu bước vào showbiz. Dù rất vui khi được khen giống thần tượng, nhưng anh lại không hề muốn trở thành bản sao của bất kì ai.

Chàng trai đó tên thật là Nguyễn Hoàng Sơn, sinh năm 1999, hiện đang làm công việc kinh doanh. Ngoài ra, anh cũng tham gia làm mẫu ảnh và đóng quảng cáo.

Hoàng Sơn sở hữu gương mặt và phong cách rất giống Sơn Tùng M-TP

Hâm mộ Sơn Tùng M-TP nhưng không muốn làm bản sao của bất kì ai

- Chào Hoàng Sơn, bạn nghĩ thế nào về biệt danh "em trai thất lạc của Sơn Tùng M-TP" cư dân mạng dùng để gọi bạn?

Bản thân là một "SKY chân chính" nên mình cảm thấy rất vui khi được mọi người gọi như vậy (cười).

- Sự giống này là "bắt chước" hay "trùng hợp" vậy?

Đường nét của mình cha sinh mẹ đẻ đã như vậy rồi, mình không chỉnh sửa hay can thiệp gì cả. Mà thật ra gương mặt mình cũng không giống Sơn Tùng M-TP lắm đâu, chỉ giống đôi môi thôi.

Còn phong cách thì đúng là mình có bị ảnh hưởng bởi thần tượng. Mình nghĩ dùng từ "ảnh hưởng" thì đúng hơn là "bắt chước".

Khi chia sẻ những đoạn clip đầu tiên trên Tiktok mình cũng chỉ nghĩ đăng cho vui, không ngờ mọi người nhìn thấy giống và cũng chú ý đến mình hơn. Đến bây giờ, điều đó vẫn làm cho mình cảm thấy rất vinh dự.

- Có người đặt dấu hỏi về việc Hoàng Sơn có can thiệp thẩm mỹ để có được gương mặt giống Sơn Tùng M-TP?

Vấn đề này mình đã trả lời bằng một clip trên Tiktok rồi. Cho đến thời điểm này, gương mặt mình là hoàn toàn tự nhiên, chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

- Việc là một "bản sao" của Sơn Tùng M-TP mang đến cho Hoàng Sơn những lợi thế và phiền phức gì?

Hoàng Sơn nghĩ nếu chỉ giống ở ngoại hình thì không thể gọi là "bản sao" được. Hoàng Sơn cũng không coi mình là "bản sao" của Sơn Tùng M-TP.

Thực lòng, được mọi người chú ý, được gọi là "em trai" của thần tượng khiến mình cảm thấy rất vui, nhưng mình không muốn làm "bản sao" của ai cả. Mình muốn được mọi người đón nhận chính con người mình.

Hoàng Sơn lên tiếng khi bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ giống Sơn Tùng M-TP để được chú ý

- Nói không muốn làm bản sao của Sơn Tùng M-TP nhưng lại vẫn sử dụng phong cách và âm nhạc của Sơn Tùng khi làm các clip trên Tiktok. Hoàng Sơn có thấy bản thân mình mâu thuẫn không?

Mình hâm mộ anh Tùng từ khi anh ấy mới ra bài "Cơn mưa ngang qua" đến tận bây giờ vẫn thường xuyên nghe nhạc của anh ấy. Mình thích nhạc của anh Tùng, thích phong cách ăn mặc của anh ấy.

Mà không phải chỉ riêng mình thích, mà rất nhiều bạn trẻ khác cũng vậy, nên việc mình sử dụng âm nhạc và phong cách có hơi hướng của Sơn Tùng M-TP cũng là điều bình thường, không có gì mâu thuẫn cả.

- Hoàng Sơn đã bao giờ gặp Sơn Tùng M-TP ngoài đời chưa?

Mình được Nhìn thấy Sơn Tùng ở ngoài đời rồi. Nhưng chỉ được đứng xa để xem anh ấy hát và nhảy thôi chứ không được tới gần anh vì fan của anh quá đông nên mình không có cơ hội được gặp thần tượng.

- Được biết ngoài kinh doanh, Hoàng Sơn còn làm mẫu ảnh và quảng cáo. Giờ lại trở thành một gương mặt được chú ý trên mạng xã hội nữa, bạn có định lấn sâu hơn vào lĩnh vực giải trí không?

Vì cũng đang làm những công việc có liên quan một chút đến lĩnh vực giải trí, nên nếu có cơ hội được vào phát triển bản thân hơn ở đó, thật sự mình cảm thấy rất vui.

Hot tiktoker được chú ý nhờ gương mặt giống Sơn Tùng M-TP: Không phẫu thuật thẩm mỹ gây chú ý - Ảnh 4.

Hoàng Sơn (ảnh trái) và Sơn Tùng M-TP (ảnh phải)

"Thành công của người đàn ông đầu tiên được đong đếm ở tiền bạc"

- Tuổi còn rất trẻ mà đã có được những thành công nhất định trong cả công việc kinh doanh lẫn xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội, Hoàng Sơn cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình như thế nào?

Mình sống tự lập từ rất sớm, nhiều năm nay đã không cần bố mẹ lo lắng chu cấp về mặt tiền bạc. Đó là điều khiến mình cảm thấy rất vui ở độ tuổi này.

Hai tháng gần đây kênh Tiktok của mình được chú ý nhiều hơn, mở ra những cơ hội mới nên mình nghĩ đây chính là giai đoạn bước ngoặt. Mình cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn.

- Hoàng Sơn đánh giá sự thành công của một người đàn ông dựa trên những tiêu chí nào?

Mình nghĩ thành công của người đàn ông đầu tiên được đong đếm ở lĩnh vực tiền bạc. Thứ hai là những giá trị thu nhặt được trên con đường mình lựa chọn và theo đuổi. Cuối cùng là chinh phục được hạnh phúc của chính cuộc đời mình.

Hot tiktoker được chú ý nhờ gương mặt giống Sơn Tùng M-TP: Không phẫu thuật thẩm mỹ gây chú ý - Ảnh 6.
Hot tiktoker được chú ý nhờ gương mặt giống Sơn Tùng M-TP: Không phẫu thuật thẩm mỹ gây chú ý - Ảnh 7.
Hot tiktoker được chú ý nhờ gương mặt giống Sơn Tùng M-TP: Không phẫu thuật thẩm mỹ gây chú ý - Ảnh 8.
Hot tiktoker được chú ý nhờ gương mặt giống Sơn Tùng M-TP: Không phẫu thuật thẩm mỹ gây chú ý - Ảnh 9.