Sắc vóc của Angela Phương Trinh sau nhiều năm "ở ẩn", ăn chay trường

Hân An |

Sắc vóc của Angela Phương Trinh sau nhiều năm "ở ẩn", ăn chay trường
Sắc vóc của Angela Phương Trinh sau nhiều năm "ở ẩn", ăn chay trường

Có vẻ như sau nhiều năm "ở ẩn", Angela Phương Trinh sẽ tái xuất mạnh mẽ trong năm 2021. Thời gian gần đây, nhiều hình ảnh gợi cảm của nữ diễn viên được chia sẻ lên mạng.

Sắc vóc của Angela Phương Trinh sau nhiều năm ở ẩn, ăn chay trường - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Angela Phương Trinh đã đăng loạt ảnh gợi cảm kèm ghi chú: "Hãy tỏa ánh hào quang như một nữ thần, bởi nơi đó sẽ tràn ngập ánh sáng với ánh nhìn đối diện khi bạn bước đến".

Sắc vóc của Angela Phương Trinh sau nhiều năm ở ẩn, ăn chay trường - Ảnh 2.

Trong ảnh, diễn viên diện váy cổ yếm màu trắng khoe lưng trần và làn da trắng mịn không tỳ vết. Bài đăng thu hút hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Đa phần khán giả khen cô có nhan sắc kiêu sa, thoát tục.

Sắc vóc của Angela Phương Trinh sau nhiều năm ở ẩn, ăn chay trường - Ảnh 3.

Trước đó, Angela Phương Trinh cũng gây xôn xao khi lộ clip hơn 10s ngâm mình trong nước đầy nóng bỏng.

Sắc vóc của Angela Phương Trinh sau nhiều năm ở ẩn, ăn chay trường - Ảnh 4.

Việc quay lại với phong cách sexy của Angela Phương Trinh gây tò mò với không ít người. Theo một số nguồn tin thân cận, Angela Phương Trinh sắp trở lại showbiz sau nhiều năm "ở ẩn".

Sắc vóc của Angela Phương Trinh sau nhiều năm ở ẩn, ăn chay trường - Ảnh 5.

Mặc dù rút khỏi showbiz trong thời gian khá dài nhưng nhờ việc ăn chay trường và thường xuyên tập luyện thể thao nên Angela Phương Trinh vẫn giữ được thân hình thon gọn và làn da mịn màng.

Sắc vóc của Angela Phương Trinh sau nhiều năm ở ẩn, ăn chay trường - Ảnh 6.

Angela Phương Trinh sinh năm 1995, nổi tiếng từ lúc 9 tuổi qua các bộ phim như Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Người mẹ nhí...

Sắc vóc của Angela Phương Trinh sau nhiều năm ở ẩn, ăn chay trường - Ảnh 7.

Cô từng được gọi là "nữ hoàng thị phi" vì dính nhiều scandal như yêu đại gia lớn tuổi, ăn mặc hở hang hay phát ngôn sốc. Khoảng vài năm trở lại đây, Angela Phương Trinh gần như vắng bóng trong các hoạt động showbiz.

Sắc vóc của Angela Phương Trinh sau nhiều năm ở ẩn, ăn chay trường - Ảnh 8.

Cô lui về ở ẩn, tìm bình yên trong Phật pháp. "Bà mẹ nhí" chia sẻ trong hai năm qua, cô đã có cuộc sống ý nghĩa khi tích cực ăn chay, làm công quả, trau dồi tâm hồn bằng những giáo lý nhà Phật.