Lý do bất ngờ khiến Trương Vệ Kiện một năm qua không gặp vợ

Quốc Tiệp (t/h) |
Lý do bất ngờ khiến Trương Vệ Kiện một năm qua không gặp vợ
Lý do bất ngờ khiến Trương Vệ Kiện một năm qua không gặp vợ

Trương Vệ Kiện và Trương Tây là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Hoa ngữ, cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc nhưng chỉ thiếu tiếng cười trẻ thơ.

Hẳn cho đến tận bây giờ những khán giả mê phim cổ trang Hong Kong (Trung Quốc) vẫn không thể quên được cái tên Trương Vệ Kiện. Từng một thời lẫy lừng với nhiều vai diễn nổi tiếng, được coi là đối thủ lớn của Châu Tinh Trì, thế nhưng khi ánh hào quang vụt tắt, diễn viên Trương Vệ Kiện lại có cuộc sống quá đỗi bình dân khiến người ta thở dài tiếc nuối.

Ngày 8/1, Sohu đưa tin trên trang cá nhân Trương Vệ Kiện chia sẻ ảnh quây quần bên mẹ dịp năm mới, vắng bóng bà xã Trương Tây.

Truyền thông Trung Quốc cho biết vợ chồng tài tử đã không gặp nhau một năm qua vì bệnh dịch. Nam diễn viên Đại soái ca đang chăm sóc mẹ ruột tại Hong Kong, còn vợ lại ở Bắc Kinh sống cùng gia đình .

Lý do bất ngờ khiến Trương Vệ Kiện một năm qua không gặp vợ - Ảnh 1.

Trương Vệ Kiện - Trương Tây là cặp vợ chồng kiểu mẫu của showbiz Hoa ngữ.

"Đây có lẽ lần xa nhau lâu nhất của họ trong một thập kỷ trở lại đây. Trương Vệ Kiện không muốn lãng phí thời gian cách ly mỗi khi đi lại giữa Hong Kong và Đại lục. Quan trọng là anh ấy không muốn để mẹ ở một mình quá lâu và Trương Tây thấu hiểu điều đó. Hơn nữa, Trương Vệ Kiện cũng biết bà xã quen sống ở Bắc Kinh, phải lo cho công việc và chăm sóc gia đình bên ngoại", On cho hay.

Trương Vệ Kiện từng yêu Tuyên Huyên nhưng không thành. Sau đó, anh gặp gỡ và cưới nữ diễn viên Trương Tây. Họ từng chia tay 2 lần, đến năm 2007 thì đăng ký kết hôn, nhưng phải đến năm 2009 mới tổ chức đám cưới tại Philippines.

Là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Hoa ngữ, cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc nhưng chỉ thiếu tiếng cười trẻ thơ trong gia đình. Trương Vệ Kiện vẫn nhớ về hai lần vợ sảy thai. Lần đầu vào năm 2008, họ mất con khi Trương Tây mang thai ở tháng thứ 8. Lần thứ 2 vào năm 2014, cô chửa ngoài dạ con.

Sau lần thứ hai Trương Vệ Kiện vẫn có ý định sinh con, nhưng trong một lần nói chuyện với truyền thông gần đây anh đã không còn ý định đó nữa.

“Tôi cảm thấy chuyện con cái giống như nhân duyên trời cho. Trời thương thì chúng tôi cảm động, còn nếu không thương, chúng tôi phải chấp nhận”, anh từng bày tỏ.


theo Người đưa tin