Diễn biến mới vụ á hậu nghi bị cưỡng hiếp tập thể đến chết: Nghi phạm khẳng định đồng tính

Mochi |

Diễn biến mới vụ á hậu nghi bị cưỡng hiếp tập thể đến chết: Nghi phạm khẳng định đồng tính
Diễn biến mới vụ á hậu nghi bị cưỡng hiếp tập thể đến chết: Nghi phạm khẳng định đồng tính

Một trong số những nghi phạm cho biết, những người đàn ông có mặt trong bữa tiệc đêm giao thừa 31/12 đều thuộc cộng đồng LGBTQ+.

Những diễn biến tiếp theo trong vụ điều tra tiếp viên hàng không kiêm á hậu Christine Angelica Dacera tử vong trong khách sạn hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Theo Philstar, các công tố viên yêu cầu thả tự do cho ba nghi phạm bị tạm giam trước đó là John Pascual Dela Serna III (27 tuổi), Rommel Daluro Galido (29 tuổi) và John Paul Reyes Halili (25 tuổi) do không đủ bằng chứng chứng minh Christine bị hãm hiếp và giết hại.

Theo lời khai ban đầu của 3 người này, cả ba khẳng định bản thân là đồng tính nam và mới chỉ chơi với cô gái từ sáng hôm 31/12. Họ được cho là ở cùng phòng 2209 với Christine Dacera. Sau khi thuê phòng, họ gọi thêm bạn bè đến.

Diễn biến mới vụ á hậu nghi bị cưỡng hiếp tập thể đến chết: Nghi phạm khẳng định đồng tính - Ảnh 1.

Ảnh Valentine Rosales chụp cùng nạn nhân Christine Angelica Dacera.

Theo nguồn tin của ABS-CBN, cả 11 người có mặt trong bữa tiệc đều thuộc cộng đồng LGBTQ+.

Gregorio de Guzman - một trong số những nghi phạm khẳng định: "Chúng tôi là người đồng tính. Cô ấy thích đi chơi cùng chúng tôi và thực sự cảm thấy thoải mái. Tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục với phụ nữ".

Valentine Rosales - bạn thân của nạn nhân liên tục đăng tải dòng trạng thái kêu oan trên Instagram cá nhân.

Anh này khẳng định mình thuộc cộng đồng LGBT và rất yêu quý Christine nên không thể gây ra sự việc đau lòng này.

Hiện tại, việc Christine Angelica Dacera có thực sự bị hiếp dâm tập thể hay không chưa được giới chức xác nhận. Cảnh sát cũng đang điều tra thêm về báo cáo chất độc xem nạn nhân và nhóm bạn bè có dùng ma túy hay rượu hay không.