Có anh trai và chị dâu nổi tiếng, em gái Trấn Thành nói gì?

Tùng Ninh |
Có anh trai và chị dâu nổi tiếng, em gái Trấn Thành nói gì?
Có anh trai và chị dâu nổi tiếng, em gái Trấn Thành nói gì?

"Tôi cũng không quá bị áp lực trước việc có anh chị thành công như vậy" – em gái Trấn Thành nói.

Mới đây, em gái Trấn Thành là Huỳnh Ân đã có mặt tại buổi lễ ra mắt một web drama mới do cô góp mặt. Tại đây, cô chia sẻ nhiều điều về mối quan hệ giữa mình và anh trai cùng chị dâu Hari Won.

Trước và sau khi anh Thành nổi tiếng, mối quan hệ giữa tôi và anh ấy vẫn vậy, chỉ khác về tần số gặp mặt

Tôi biết, nhiều người nghĩ tôi được trải thảm đỏ tới nghề diễn khi có anh chị thành công trong nghệ thuật như Trấn Thành, Hari Won. Nhưng dù có hay không thì tôi cũng phải cố gắng hết sức.

Có anh trai và chị dâu nổi tiếng, em gái Trấn Thành nói gì? - Ảnh 1.

Tôi cũng không quá bị áp lực trước việc có anh chị thành công như vậy. Tôi chỉ nghĩ, khi có nhiều người giỏi xung quanh như thế, mình phải lấy nó làm động lực để cố gắng hơn mỗi ngày. Mình phải lợi dụng những người đó, học hỏi từ họ để tốt hơn.

Điều khiến tôi học hỏi được từ anh Trấn Thành và chị Hari Won là mọi người rất siêng năng, ăn ngủ với công việc, tập trung toàn bộ trí lực cho nó. Anh Trấn Thành có một cái đầu rất nhanh nhạy.

Nói học hỏi vậy thôi chứ tôi chưa chắc đã học được hết những gì của anh Trấn Thành. Câu nói anh ấy thường nói với tôi nhiều nhất là: Hãy diễn như không diễn, đời nhất có thể.

Thuận lợi của tôi khi có anh chị nổi tiếng là con đường đến với nghệ thuật không có quá chông gai như bạn bè cùng trang lứa. Tôi không gặp phải quá nhiều thử thách.

Nhưng hàng ngày tôi vẫn phải đi tìm phim để casting để đạo diễn biết đến mình và cho họ biết mình có hợp với vai diễn hay không.

Trước một vai diễn khá khó khăn, tôi có thể hỏi anh Thành nhưng chỉ hỏi một chút thôi vì anh ấy khá bận rộn. Tôi không thể làm mất thời gian của anh ấy.

Trước và sau khi anh Thành nổi tiếng, mối quan hệ giữa tôi và anh ấy vẫn vậy, chỉ khác về tần số gặp mặt thôi. Anh ấy bận nên tôi gặp ít hơn còn sự quan tâm anh ấy dành cho tôi vẫn thế.

Có anh trai và chị dâu nổi tiếng, em gái Trấn Thành nói gì? - Ảnh 3.

Mọi người lên Youtube coi chị Hari Won nấu ăn cho anh Thành là đủ thấy rồi

Về phim điện ảnh Bố già sắp tới, tôi khá tiếc khi không có sự xuất hiện của mình. Thực ra, Trấn Thành là anh hai tôi nên cũng thương tôi và sắp xếp một vai nhỏ trong phim cho tôi.

Nhưng vấn đề là tôi vẫn phải đi học tại trường Sân khấu của thầy Minh Nhí, thời gian không cho phép tôi tham gia được phim. Tôi rất tiếc nhưng cũng đành ngậm ngùi từ chối.

Sắp tới, tôi chỉ hoạt động chủ yếu bên sân khấu của thầy Minh Nhí và tiếp tục đi học, chưa có dự án gì hết. Tôi mới học xong một học kỳ, còn đến hai học kỳ nữa.

Kế hoạch Tết của tôi là chỉ ăn nằm trên sân khấu thầy Minh Nhí để tập kịch Tết phục vụ khán giả thôi.

Có anh trai và chị dâu nổi tiếng, em gái Trấn Thành nói gì? - Ảnh 4.

Gia đình tôi năm nay khá bận rộn nên không đi chơi đâu. Anh Thành còn phải chuẩn bị cho sự ra mắt phim Bố già vào dịp Tết. Chắc chúng tôi chỉ họp mặt ăn một bữa vào đêm 30 thôi.

Những năm trước, gia đình tôi cũng chỉ gặp mặt ăn uống vui vẻ ngày Tết chứ không đi đâu nữa. Năm nay cũng như thế.

Nếu có đi thì tôi khá thích đi Hàn Quốc vì có chị Hari Won. Chị ấy rất rành về các địa điểm ăn chơi ở đó.

Và tất nhiên, năm nào anh Thành cũng lì xì cho tôi, tôi còn nhỏ nên chưa năm nào anh ấy bỏ qua điều đó.

Chị Hari Won thì ít khi xuống bếp nấu ăn cho tôi lắm. Mọi người lên Youtube coi chị ấy nấu ăn cho anh Thành là đủ thấy rồi.