Cô giáo mang giày của con trai đi dạy cho đỡ lạnh ai ngờ ngầu quá, soi đến giá là xỉu up xỉu down

VŨ TRỊNH |
Cô giáo mang giày của con trai đi dạy cho đỡ lạnh ai ngờ ngầu quá, soi đến giá là xỉu up xỉu down
Cô giáo mang giày của con trai đi dạy cho đỡ lạnh ai ngờ ngầu quá, soi đến giá là xỉu up xỉu down

Đôi giày mà bao người mong ước là đây!

Thầy cô giáo đứng lớp với những học sinh gen Z sẽ có gì khác biệt so với thầy cô của học sinh thế hệ trước? Hẳn sẽ vẫn còn đó sự nghiêm khắc, tận tình khi giảng dạy nhưng giáo viên thời nay có vẻ càng ngày càng "xì tin" ra trò.

Những ngày đông cắt da, cắt thịt thì việc phải mặc áo dài là trở ngại lớn nhất của các cô giáo, vì thế để giữ ấm họ đã chọn trang phục giản tiện hơn, phù hợp với tiết trời hiện tại. Nhưng cũng vì vậy mà học trò được dịp "sáng mắt" vì sự trẻ trung trong cách ăn mặc của thầy cô.

Mới đây, một bạn học sinh đã đăng lên mạng xã hội hình ảnh cô giáo của mình đang trên lớp. Không có gì đáng nói vì cô mặc nguyên set đen từ đầu đến cuối, cho đến khi mắt người xem dừng lại ở phía dưới chân.

Cô giáo mang giày của con trai đi dạy cho đỡ lạnh ai ngờ ngầu quá, soi đến giá là xỉu up xỉu down - Ảnh 1.

Ảnh: Trường Người Ta

Không phải là một đôi guốc thông thường, chẳng phải là một đôi giày kín mũi đơn điệu mà cô giáo trong bức hình diện hẳn đôi sneaker Nike.

Soi kỹ mới biết đây là đôi giày Air Jordan 1 Retro High Og Top 3 đã ra mắt được 1 thời gian nhưng vẫn còn sức nóng đối với những ai yêu thời trang. Được biết, trên thị trường, đôi này có giá niêm yết dao động trong khoảng từ 820 USD đến 1034 USD (khoảng 18.868.000 đồng đến 23.792.000 đồng) nếu mua hàng chính hãng.

Cư dân mạng đoán mò rằng có lẽ cô giáo đã mang giày của con trai đi dạy để giữ ấm trong những ngày mùa đông như thế này.

Nhưng nếu sự thật không phải thế thì hẳn cô cũng là một tay chơi sneaker "xịn xò", nhìn vào là thấy toát lên thần thái của những bạn trẻ có phong cách thời trang cool ngầu. Thầy cô cứ thoải mái thế này hẳn học sinh sẽ thích lắm đây. Ở bên dưới, hàng loạt bình luận hài hước được cư dân mạng để lại:

"Con trai cô ở nhà lòng đau nhói khi mẹ mượn đôi giày!"

"Sáng đi cô vội quá không tìm ra đôi cao gót, thấy tủ giày có đôi sneaker khá đẹp, thế là cô tậu luôn để đi làm!"

"Cô bắt trend quá, đôi này ra đường là hot lắm đây!"


theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ