Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính phim "Mắt của quỷ"

Hân An |

Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính phim "Mắt của quỷ"
Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính phim "Mắt của quỷ"

Theo Diệp Bảo Ngọc thì đây là một vai diễn khó vì cần diễn xuất nội tâm nhiều.

Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính phim Mắt của quỷ  - Ảnh 1.

Chiều qua (16/12), Diệp Bảo Ngọc đã tham dự một buổi họp báo giới thiệu về các dự án phim bộ trong đó có phim "Mắt của quỷ" của đạo diễn Nguyễn Nhật Trung do cô thủ vai chính.

Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính phim Mắt của quỷ  - Ảnh 2.

Xuất hiện tại sự kiện này, Diệp Bảo Ngọc thu hút sự chú ý khi diện vest trắng kết hợp cùng chân váy ren bồng cùng màu.

Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính phim Mắt của quỷ  - Ảnh 3.

Sau một thời gian hạn chế nhận lời tham gia các hoạt động showbiz thì gần đây, Diệp Bảo Ngọc đã có sự trở lại mạnh mẽ ở cả mảng phim truyền hình lẫn gameshow. Cô còn nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cũng như sự chín muồi trong diễn xuất.

Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính phim Mắt của quỷ  - Ảnh 4.

Với dự án "Mắt của quỷ", Diệp Bảo Ngọc hóa thân thành bà mẹ trẻ có con gái bị mất sớm nhưng vì quá yêu con nên cô làm mọi cách để giữ lại linh hồn con ở bên mình.

Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính phim Mắt của quỷ  - Ảnh 5.

Theo Diệp Bảo Ngọc thì đây là một vai diễn khó vì cần diễn xuất nội tâm nhiều. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, cô thích những thử thách, những vai diễn khác biệt để có thể làm nên nhiều màu sắc cho "gia tài" phim ảnh của mình.

Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính phim Mắt của quỷ  - Ảnh 6.

Chia sẻ về lần hợp tác mới với đạo diễn Nguyễn Nhật Trung, Bảo Ngọc cười nói: "Tôi và anh Nguyễn Nhật Trung dù là anh em rất thân thiết ngoài đời nhưng thường xuyên tranh cãi trên phim trường đến khi tìm được ý hay nhất cho diễn xuất của bộ phim mới thôi".

Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính phim Mắt của quỷ  - Ảnh 7.

Ngoài Diệp Bảo Ngọc, "Mắt của quỷ" còn có sự tham gia của các diễn viên như La Thành, Hoàng Mèo, Hữu Vi, bé Linh Đan, bé Duy Anh… Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 28/12 với hình thức chiếu mạng.