MU đang liên hệ để chiêu mộ người hùng của ĐT Anh ở World Cup 2018

Hoàng Yến |

MU đang liên hệ để chiêu mộ người hùng của ĐT Anh ở World Cup 2018
MU đang liên hệ để chiêu mộ người hùng của ĐT Anh ở World Cup 2018

Ban lãnh đạo MU gây sốc khi đang liên hệ để chiêu mộ hậu vệ Kieran Trippier, một trong những cầu thủ chơi nổi bật nhất của tuyển Anh ở World Cup 2018.

Theo thông tin từ Telegraph, ban lãnh đạo MU đang lên kế hoạch chiêu mộ một hậu vệ phải để tạo ra sự cạnh tranh với Aaron Wan-Bissaka. Theo nguồn tin này, cái tên được ban lãnh đạo Quỷ đỏ nhắm là Kieran Trippier.

MU đang liên hệ để chiêu mộ người hùng của ĐT Anh ở World Cup 2018 - Ảnh 1.

Kieran Trippier chơi rất hay trong màu áo ĐT Anh ở World Cup 2018 (Ảnh: Getty).

Kieran Trippier thi đấu rất hay ở VCK World Cup 2018, giải đấu mà ĐT Anh lọt vào tới vòng bán kết. Cầu thủ này có khả năng phòng ngự, hỗ trợ tấn công cũng như sút phạt rất tốt.

Tuy nhiên, kể từ sau World Cup 2018, Kieran Trippier có dấu hiệu xuống phong độ. Do đó, cầu thủ sinh năm 1990 bị ban lãnh đạo Tottenham đẩy sang Atletico Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 với giá 20 triệu Bảng.

Trong thời gian khoác áo Atletico Madrid, Kieran Trippier ra sân tổng cộng 43 trận trên mọi đấu trường, chơi tương đối tốt. Đó là lý do mà MU muốn đưa cầu thủ 30 tuổi trở lại Premier League chơi bóng.

Hiện tại, hợp đồng của Kieran Trippier với Atletico Madrid tới mùa hè 2022. Theo định giá của chuyên trang Transfermarkt, cầu thủ người Anh có mức phí chuyển nhượng 20 triệu Bảng./.


theo VOV