Nữ sinh bán lê: Đổi đời sau tấm hình chụp trộm, nhan sắc hiện tại thay đổi nhanh chóng mặt

VÂN TRANG |

Bán lê phụ mẹ sau giờ học, cô nữ sinh nhận được nhiều cảm tình vì sự chăm chỉ và gương mặt xinh xắn của mình,

Motip nổi tiếng chỉ sau 1 tấm hình chụp trên mạng đã không còn xa lạ với các bạn trẻ. Bởi khi truyền thông phát triển, chỉ khoảnh khắc xinh xắn được share trong group, là nhanh chóng được người khác gửi đi trong các hội nhóm khác.

Không chỉ nhận được sự yêu mến, chính chủ còn trở nên nổi tiếng, hay thậm chí đổi đời, trở nên giàu có nhờ có thêm nhiều lời mời đóng quảng cáo chung. Câu chuyện của "cô bé bán lê" dưới đây là ví dụ điển hình.

Vào thời điểm năm 2018, "cô bé bán lê" đang bán hàng phụ mẹ trong bộ quần áo đồng phục ở Hà Giang được chia sẻ khắp diễn đàn mạng xã hội với vô số lời khen cho vẻ đẹp trong trẻo và đáng yêu.

Nữ sinh bán lê: Đổi đời sau tấm hình chụp trộm, nhan sắc hiện tại thay đổi nhanh chóng mặt - Ảnh 1.

"Cô bán bán lê" ở Hà Giang từng gây sốt một thời.

Nữ sinh bán lê: Đổi đời sau tấm hình chụp trộm, nhan sắc hiện tại thay đổi nhanh chóng mặt - Ảnh 2.
Nữ sinh bán lê: Đổi đời sau tấm hình chụp trộm, nhan sắc hiện tại thay đổi nhanh chóng mặt - Ảnh 3.

Vàng Thị Sinh nhận được nhiều chú ý sau khi phụ mẹ bán lê.

Đó là cô bé Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003, ở huyện Vèo Mạc) đang phụ mẹ bán lê và hạt óc chó. Hình ảnh xinh xắn đang bán hàng của cô nữ sinh được dân phượt thủ truyền tay nhau trong các group kín, nổi tiếng đến mức còn được mệnh danh là "cô gái" khiến các chàng trai phải chụp ảnh 1 lần khi lên Hà Giang.

Được biết, nhà Sinh ở ngay gần Dinh thự Vua Mèo (hay Dịnh họ Vương) - một địa điểm khá thu hút khách du lịch, cho nên gia đình cô học trò đã mở bán hàng tại đây.

Không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc xinh xắn, Vàng Thị Sinh còn ghi điểm với lối nói chuyện không khéo, cùng sự chăm chỉ học hành khi vẫn thường lôi sách vở ra học mỗi khi không có khách bán. Dù nổi tiếng và bận rộn bán hàng phụ mẹ, nhưng 10X hiếm khi nghỉ học, vẫn duy trì kết quả học tập tốt.

Nữ sinh bán lê: Đổi đời sau tấm hình chụp trộm, nhan sắc hiện tại thay đổi nhanh chóng mặt - Ảnh 4.
Nữ sinh bán lê: Đổi đời sau tấm hình chụp trộm, nhan sắc hiện tại thay đổi nhanh chóng mặt - Ảnh 5.

Vàng Thị Sinh nhận được nhiều lời mời quảng cáo cho du lịch Hà Giang.

Sau 2 năm, nhan sắc và cuộc sống của "cô bé bán lê" đã có nhiều sự thay đổi. Trang cá nhân của Vàng Thị Sinh có đến 36.000 lượt theo dõi, được cô bạn chăm chỉ update cuộc sống thường ngày.

Vành Thị Sinh ngày càng trưởng thành trong cả tính cách lẫn phong cách ăn mặc. Cô bạn từng được chọn trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cho "Lễ hội hoa tam giác mạch" tỉnh Hà Giang, hay là đóng trong MV giới thiệu du lịch Hà Giang.

Nhận được nhiều lời mời quảng cáo, nhưng "cô bé bán lê" vẫn chăm chỉ đến trường, phụ mẹ bán đồ cho khách du lịch sau giờ học. Cô bạn tâm sự trên trang cá nhân: "Có nhiều cơ hội mở đến với mình, mình nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, cũng có một số lời mời đóng thử 1 vài sitcom ngắn. Điều này giúp mình có thêm thu nhập để giúp gia đình hơn".

Năm nay, 10X sẽ chính thức bước vào kỳ thi chuyển cấp. Vàng Thị Sinh hi vọng sẽ có thể đỗ vào ngành Sân khấu Điện ảnh hoặc giải trí trong tương lai.

Nữ sinh bán lê: Đổi đời sau tấm hình chụp trộm, nhan sắc hiện tại thay đổi nhanh chóng mặt - Ảnh 6.

Nhận được nhiều lời mời quảng cáo, nhưng 10X vẫn chăm chỉ phụ giúp mẹ bán hàng.

Nữ sinh bán lê: Đổi đời sau tấm hình chụp trộm, nhan sắc hiện tại thay đổi nhanh chóng mặt - Ảnh 7.

10X vẫn duy trì thành tích học tập tốt trên giảng đường.

Nữ sinh bán lê: Đổi đời sau tấm hình chụp trộm, nhan sắc hiện tại thay đổi nhanh chóng mặt - Ảnh 8.

Cô bạn hi vọng có thể thi đỗ ngành Sân khấu Điện ảnh hoặc Giải trí.

theo TRÍ THỨC TRẺ