Gần 700 triệu đồng giúp hàng ngàn học sinh miền Trung có sách đi học sau lũ

Mạnh Mường |

Chương trình kêu gọi ủng hộ học sinh vùng lũ miền Trung của Soha.vn cùng Đại học Đại Nam và Quỹ Thiện Nhân đã nhận được gần 700 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được dành mua sách, đồ dùng học tập, giúp các em có thể đến trường ngay sau lũ, lụt.

Sau một thời gian ngắn tổ chức quyên góp ủng hộ cho những học sinh vùng bị lũ, lụt ở miền Trung, chúng tôi rất vui mừng nhận được sự chung tay, sẻ chia từ các nhà hảo tâm gần xa.

Tổng số tiền chúng tôi đã tiếp nhận được cho chương trình này là: 676.780.000 đồng (Sáu trăm bảy mươi sáu triệu bảy trăm tám mươi nghìn đồng chẵn./.)

Sau khi làm việc với Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, đồng thời khảo sát nhu cầu thực tế của các trường trên địa bàn huyện này, chúng tôi đã quyết định, dùng số tiền tiếp nhận được để mua sách cho các học sinh tiểu học của 11 trường tại đây.

Ngày 06/11, đại diện Soha.vn cùng Quỹ Thiện NhânĐại học Đại Nam đã đến vùng lũ Lệ Thủy, Quảng Bình để trao tặng 2263 bộ sách giáo khoa cho 2263 học sinh của 11 trường tiểu học tại đây.

Bên cạnh đó, chương trình trao tặng các hiện vật khác như: hơn 2000 áo ấm, cặp sách, vở, bút, thước kẻ và một số sách giáo khoa cấp 2...

Nhờ có sự chung tay của cộng đồng, hàng ngàn em học sinh ở vùng lũ, lụt đã có đủ sách, vở, đồ dùng học tập để đi học sau lũ.

Để thực hiện thành công chương trình này, chúng tôi thực sự biết ơn sự chung tay góp sức từ quý bạn đọc hảo tâm gần xa...

Xin trân trọng ghi nhận sự đóng góp vật chất, công sức, tiền bạc từ Trường Đại học Đại Nam; Quỹ Thiện Nhân/Hành trình Thiện Nhân; Nhóm hỗ trợ trực tiếp cho Bà con vùng lũ của Anh Đặng Như Quỳnh...

Xin trân trọng ghi nhận sự đóng góp trực tiếp từ các tổ chức, các cá nhân, doanh nghiệp thông qua Soha.vn. Chân thành cảm ơn Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy cùng Ban giám hiệu 11 trường tiểu học đã phối hợp, cùng chúng tôi thực hiện thành công chương trình này.

Dưới đây là danh sách Quý nhà hảo tâm ủng hộ cho chương trình:

Gần 700 triệu đồng giúp hàng ngàn học sinh miền Trung có sách đi học sau lũ - Ảnh 1.
Gần 700 triệu đồng giúp hàng ngàn học sinh miền Trung có sách đi học sau lũ - Ảnh 3.