Chỉ bằng 1 câu nói, Doãn Hải My khéo léo tiết lộ mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu sau đêm Chung kết Hoa hậu?

BÌNH BÔNG HẬU |

Tại họp báo sáng nay, Doãn Hải My đã giải thích về chuyện không trả lời báo chí trong đêm Chung kết HHVN.

Sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 , sáng nay (21/11), tân Hoa hậu, các Á hậu và dàn người đẹp đã có buổi gặp gỡ và trả lời những câu hỏi của giới truyền thông.

Tại đây, Doãn Hải My - Người đẹp Tài năng đã có chia sẻ về việc tại sao không trả lời báo chí trong đêm Chung kết. Cô nàng khéo léo trả lời:

"Lúc đó em có xuống sân khấu và là lần đầu tiên em được gặp cả gia đình của em sau bao nhiêu ngày em không được gặp mọi người nên rất xúc động. 

Gia đình em cũng khóc nên em không có nghe rõ được mọi người hỏi gì cả. Sau đó khi lên sân khấu em có trả lời về cảm xúc của bản thân sau cuộc thi và đoạt giải Tài năng. Vì vậy mà lúc đó không phải em không trả lời mà chỉ là em quá xúc động thôi".

Trong khi đó, tại đêm Chung kết vừa qua, dân tình lại truyền tay nhau khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu lên thẳng sân khấu tặng hoa cho Doãn Hải My. Không rõ có phải Người đẹp Tài năng khéo léo tiết lộ mối quan hệ, coi chàng cầu thủ là gia đình hay không nhưng hiện tại dân tình đã bỏ qua bước tin đồn, khẳng định Hải My là người yêu Văn Hậu rồi kìa.

Chỉ bằng 1 câu nói, Doãn Hải My khéo léo tiết lộ mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu sau đêm Chung kết Hoa hậu? - Ảnh 1.
Chỉ bằng 1 câu nói, Doãn Hải My khéo léo tiết lộ mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu sau đêm Chung kết Hoa hậu? - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu lên sân khấu tặng hoa và ôm Doãn Hải My

theo Pháp luật và bạn đọc