BTV Quỳnh Hoa: Xem ai là hoa hậu chỉ muốn tắt tivi vì người dẫn chương trình chán quá

Kiều Anh |

BTV Quỳnh Hoa thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về MC dẫn dắt trong chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2020”.

Tối 20/11, chung kết toàn quốc "Hoa hậu Việt Nam 2020" tìm ra tân hoa Đỗ Thị Hà, á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Tuy kết quả làm hài lòng số đông, song đêm thi quyết định của "Hoa hậu Việt Nam" năm nay nhận nhiều lời chê bai vì thời lượng kéo dài đến gần 4 tiếng đồng hồ dù trước đó đạo diễn Hoàng Nhật Nam tuyên bố: "Không dư giả về chi phí.

BTV Quỳnh Hoa: Xem ai là hoa hậu chỉ muốn tắt tivi vì người dẫn chương trình chán quá - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh từng nhận nhiều lời chê bai khi dẫn đêm bán kết. Tuy nhiên BTC vẫn tiếp tục để cô - một người không có kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình trực tiếp và là MC tay ngang được lên sóng ở đêm thi quan trọng.

Cố gắng làm sao phù hợp tinh thần chung, mọi thứ tiết kiệm. Chương trình được xây dựng sao cho cô đọng, súc tích, thiên về chiều sâu, tôn vinh thí sinh là chính".

Bên cạnh sự cố hy hữu khi hai thí sinh bốc trùng câu hỏi ở phần thi ứng xử, chung kết "Hoa hậu Việt Nam" còn dính "sạn" khi để hoa hậu Lương Thùy Linh - người không có kinh nghiệm dẫn dắt làm MC dẫn tới việc đọc vấp, lúng túng nhiều lần.

MC Vũ Mạnh Cường cũng bị phát hiện đọc nhầm giữa chiều cao và cân nặng thí sinh. Sau khi xem chương trình, Quỳnh Hoa - BTV thời tiết lâu năm của VTV bày tỏ quan điểm cá nhân: "Mở xem ai là hoa hậu, chỉ muốn tắt tivi vì người dẫn chương trình chán quá".

Chia sẻ thêm với một người bạn, Quỳnh Hoa đánh giá MC phía Nam (Vũ Mạnh Cường) dẫn vô duyên, Lương Thùy Linh quá non nớt. Đồng thời, nữ BTV cho rằng: "Chương trình hoa hậu quốc gia mà xem như hoa hậu ao làng".

BTV Quỳnh Hoa: Xem ai là hoa hậu chỉ muốn tắt tivi vì người dẫn chương trình chán quá - Ảnh 2.
BTV Quỳnh Hoa: Xem ai là hoa hậu chỉ muốn tắt tivi vì người dẫn chương trình chán quá - Ảnh 3.
BTV Quỳnh Hoa: Xem ai là hoa hậu chỉ muốn tắt tivi vì người dẫn chương trình chán quá - Ảnh 4.

Quan điểm cá nhân của BTV Quỳnh Hoa.

BTV Quỳnh Hoa: Xem ai là hoa hậu chỉ muốn tắt tivi vì người dẫn chương trình chán quá - Ảnh 5.

Ở phần livestream chương trình, hàng loạt bình luận không đánh giá cao sự dẫn dắt của các MC.