Luật sư của ông Trump toát mồ hôi đến phai thuốc nhuộm tóc khi đang họp báo

Mai Trang |

Luật sư riêng của Tổng thống Trump, Rudy Giuliani đã căng thẳng tới mức toát mồ hôi đầm đìa khiến thuốc nhuộm tóc chảy xuống mặt khi đư ra các cáo buộc gian lận bầu cử trong cuộc họp báo ngày 19/11.

Trong suốt cuộc họp báo, ông Giuliani đầm đìa mồ hôi và dùng khăn lau liên tục nhưng dường như không nhận ra có những dòng nước sẫm màu đang chảy dọc xuống khuôn mặt ông. Những giọt sẫm màu, dường như là thuốc nhuộm tóc, từ phía trên đầu chảy xuống tận cằm.

Luật sư Rudy Giuliani liên tục đổ mồ hôi khi phát biểu trong họp báo tại trụ sở Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa ở thủ đô Washington ngày 19/11

Luật sư Rudy Giuliani ngày 19/11 đã tổ chức họp báo, thông tin về các khiếu nại pháp lý trong chiến dịch tranh cử của ông Trump, đối với kết quả bầu cử năm 2020. Ông Giuliani tuyên bố rằng, có một kế hoạch thực hiện gian lận phiếu bầu trên khắp nước Mỹ.

“Đây không phải là một hành vi gian lận bầu cử đơn lẻ ở một tiểu bang, mà lặp lại ở một số tiểu bang, đặc biệt tập trung vào các thành phố lớn và vào các thành phố do đảng Dân chủ kiểm soát”, ông Giuliani nói.

Ông Giuliani, người từng là công tố viên và là cựu thị trưởng thành phố New York trước khi bắt đầu làm việc cho ông Trump, hiện đang lãnh đạo một nhóm gồm 5 luật sư để chống lại kết quả bầu cử.

Tổng thống Trump đã bổ nhiệm ông Giuliani làm người đứng đầu nhóm pháp lý của mình để điều tra các cáo buộc gian lận bầu cử./.

theo VOV