NSƯT Chiều Xuân: Chưa bao giờ bị áp lực sinh con trai từ khi bước chân về nhà chồng

An Khánh |

Tâm sự về chuyện làm vợ, sinh con NSƯT Chiều Xuân cho biết chị chưa bao giờ bị áp lực sinh con trai từ khi bước chân về làm dâu.


NSƯT Chiều Xuân: Chưa bao giờ bị áp lực sinh con trai từ khi bước chân về nhà chồng - Ảnh 1.

Tấm ảnh cưới hiếm hoi được NSƯT Chiều Xuân chia sẻ lại nhân kỷ niệm 33 năm hôn nhân

Hai cô con gái NSƯT Chiều Xuân - nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân lâu nay luôn nhận được sự quan tâm của công chúng bởi nhan sắc xinh đẹp xứng danh mỹ nhân, đúng chuẩn con gái Hà thành. 

Nếu như Hồng Mi nay đã bước sang tuổi 30, trở thành bà mẹ 1 con nhưng vẫn giữ được vẻ tươi trẻ, nét đẹp ngọt ngào thì Hồng Khanh lại mang nét năng động, cá tính. Đặc biệt, khi so sánh hình ảnh 2 chị em, chẳng ai nghĩ cả 2 còn cách nhau tới 17 tuổi.

Chia sẻ về các con, diễn viên Chiều Xuân cho biết hai cô con gái khá khác nhau. Con gái lớn Hồng Mi có vẻ ngoài khá điềm đạm nhưng ẩn bên trong là một cá tính mạnh mẽ. Còn bé Hồng Khanh, có tính cách trái ngược với chị mình, bé cá tính và thích nói lên quan điểm của mình. Hồng Mi điềm đạm bao nhiêu thì Hồng Khanh lại hiếu động bấy nhiêu.

NSƯT Chiều Xuân: Chưa bao giờ bị áp lực sinh con trai từ khi bước chân về nhà chồng - Ảnh 2.

NSƯT Chiều Xuân và các con

Suốt hơn 30 năm gắn bó, theo NSƯT Chiều Xuân nhờ 2 cô con gái, vợ chồng chị có thêm động lực để vun vén cho gia đình luôn hạnh phúc. Tâm sự về chuyện làm vợ, sinh con nữ diễn viên cho biết chị chưa bao giờ bị áp lực sinh con trai từ khi bước về nhà chồng.

Chiều Xuân kể: "Anh Quân luôn yêu vợ và thương con vô cùng. Chưa bao giờ anh nhắc một lời nào đến chuyện phải có con trai, bởi với anh, Hồng Mi và Hồng Khanh như vàng như ngọc nên anh cũng chẳng để tâm đến chuyện này".

NSƯT Chiều Xuân: Chưa bao giờ bị áp lực sinh con trai từ khi bước chân về nhà chồng - Ảnh 3.

NSƯT Chiều Xuân - nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đã lên chức ông bà

Còn với mẹ chồng chị, bà chưa bao giờ nhắc đến chuyện sinh con trai. Thậm chí bà còn bảo, sinh con gái càng ngoan, càng dễ nuôi. Đến bây giờ, chị thực sự cảm thấy mình rất may mắn vì được sinh ra trong một gia đình công bằng và được làm dâu trong một gia đình nhân hậu. Chị biết ơn rất gia đình và chồng vì điều đó."

Sau 33 năm nên duyên vợ chồng, NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đang có một sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn, các con đều ngoan. Tổ ấm hạnh phúc của cặp nghệ sĩ hơn nhau 11 tuổi này đã truyền cảm hứng tốt đẹp đến rất nhiều nghệ sĩ trẻ và khán giả.

NSƯT Chiều Xuân: Chưa bao giờ bị áp lực sinh con trai từ khi bước chân về nhà chồng - Ảnh 4.
NSƯT Chiều Xuân: Chưa bao giờ bị áp lực sinh con trai từ khi bước chân về nhà chồng - Ảnh 5.

Vợ chồng nghệ sĩ thường xuyên đưa nhau về nhà vườn rộng 1.000m2 ở ngoại thành Hà Nội để thư giãn

NSƯT Chiều Xuân: Chưa bao giờ bị áp lực sinh con trai từ khi bước chân về nhà chồng - Ảnh 6.

NSƯT Chiều Xuân - nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và con gái út

theo giadinh.net.vn