Bị netizen khăng khăng đã phẫu thuật thẩm mỹ, mẫu ảnh Hà Nội tự tin thưởng luôn 5 triệu cho ai tìm ra bằng chứng

ĐĂNG HOÀI |

Xem ảnh cách đây 7 năm để thấy Quỳnh Lương có gì khác không nè.

Chuyện ai đó nhờ cậy đến dao kéo để nâng cấp nhan sắc đã là điều không còn quá xa lạ hay bất ngờ. Nếu mình nâng mũi, cắt mí, "độ" vòng 1 mà ai hỏi thì cứ thoải mái chia sẻ thôi, việc gì phải "xoắn". Tuy nhiên, nếu bạn đẹp như nhiên không có sửa mà cứ bị nói là đã phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng khó xử lắm đây!

Mới đây, Quỳnh Lương - nàng mẫu ảnh đình đám ở Hà Nội khoe ảnh quá khứ để "đu" trend. Mọi chuyện bỗng dưng dở khóc dở cười khi 1 netizen khăng khăng khẳng định chắc chắn rằng cô nàng này đã cắt mí dù Quỳnh Lương chưa hề dụng chạm đến dao kéo.

Bị netizen khăng khăng đã phẫu thuật thẩm mỹ, mẫu ảnh Hà Nội tự tin thưởng luôn 5 triệu cho ai tìm ra bằng chứng - Ảnh 1.
Bị netizen khăng khăng đã phẫu thuật thẩm mỹ, mẫu ảnh Hà Nội tự tin thưởng luôn 5 triệu cho ai tìm ra bằng chứng - Ảnh 2.
Bị netizen khăng khăng đã phẫu thuật thẩm mỹ, mẫu ảnh Hà Nội tự tin thưởng luôn 5 triệu cho ai tìm ra bằng chứng - Ảnh 3.

Hình ảnh của cô nàng cách đây 7 năm

Người này viết: "Mắt này mà chưa qua chỉnh sửa á chị ơi. Nhìn phần khoé mắt lộ rõ mà, tạo khoé trong rõ rệt, mí bình thường không bao giờ rõ và đều được như thế. Mắt bình thường kể cả có đẹp đến mấy cũng không bao giờ dài và rõ mí thế đâu". Người này thậm chí còn đôi co với những người khác để bảo vệ ý kiến của mình. Chưa hết, dân mạng này còn đòi mang ảnh của Quỳnh Lương cho bác sĩ thẩm mỹ xem để chứng minh cô nàng đang... "lừa bọn trẻ con".

Bị netizen khăng khăng đã phẫu thuật thẩm mỹ, mẫu ảnh Hà Nội tự tin thưởng luôn 5 triệu cho ai tìm ra bằng chứng - Ảnh 4.

Người này mạnh miệng cho rằng mình đúng

Bị netizen khăng khăng đã phẫu thuật thẩm mỹ, mẫu ảnh Hà Nội tự tin thưởng luôn 5 triệu cho ai tìm ra bằng chứng - Ảnh 5.

Còn đôi co với rất nhiều người khác

Quỳnh Lương sau đó phải "quạu" mà thốt lên rằng sẽ tặng thêm cho người kia 5 triệu, bao luôn tiền xe đến bất kì bác sĩ thẩm mỹ nào chứng minh cô đã dao kéo. Cuối cùng, netizen này đã "chơi bài ngửa" bằng cách xoá luôn comment dù trước đó rất mạnh miệng với ý kiến của mình.

Bị netizen khăng khăng đã phẫu thuật thẩm mỹ, mẫu ảnh Hà Nội tự tin thưởng luôn 5 triệu cho ai tìm ra bằng chứng - Ảnh 6.

Quỳnh Lương cuối cùng chỉ biết cạn lời rồi tự an ủi rằng nhan sắc tự nhiên của mình đang được khen đẹp như đã dao kéo. Trong 1 bài phỏng vấn, cô nàng từng khẳng định rằng mình chỉ làm răng sứ còn lại nhan sắc là 100% tự nhiên. Nếu được dao kéo, cô nàng muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1 khiêm tốn.

Ảnh: Cap màn hình, Facebook NV


theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC