Nam sinh Olympia gây sốt với màn giới thiệu tên trường siêu lầy, nghe xong chỉ muốn kéo đi thi Rap Việt ngay!

Vân TRang |

Anh chàng này gây ấn tượng mạnh khi giới thiệu tên trường dài hẳn 1 phút.

Trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia ngày 27/10, nam sinh Vũ Công Thành (trường THPT Chu Văn An, Hà Nội) đã xuất sắc lập 2 kỷ lục: Điểm phần thi Khởi động cao nhất với 120 điểm, và giữ kỷ lục số điểm chung cuộc cao nhất chương trình mùa năm nay với 400 điểm.

Bên cạnh đó, Công Thành còn để lại ấn tượng với khiếu ăn nói hài hước khi chia sẻ ước mơ muốn trở thành người đẹp trai, có danh tiếng và có vợ đẹp, con khôn.

Đặc biệt khi giới thiệu của trường mình, Công Thành đã tự hào chia sẻ siêu hoành tráng: "Em tên là Vũ Công Thành, học sinh lớp 11 Toán trường Trung học Phổ thông Chất lương cao thành phố Hà Nội chuyên, chuẩn, chọn, trọng, điểm quốc gia khu vực miền Bắc. Đạt chuẩn quốc tế, thành viên Cambridge mã số VN 283. 112 năm truyền thống lao động anh hùng trong thời kỳ đổi mới. Huân chương lao động và động lập hạng nhất. Trường Bưởi - Chu Văn An".

Nam sinh Olympia gây sốt với màn giới thiệu tên trường siêu lầy, nghe xong chỉ muốn kéo đi thi Rap Việt ngay! - Ảnh 1.

Biểu cảm siêu dễ thương của Thành Công khi đọc sai tên 2 MC.

Nam sinh Olympia gây sốt với màn giới thiệu tên trường siêu lầy, nghe xong chỉ muốn kéo đi thi Rap Việt ngay! - Ảnh 2.

Nam sinh Vũ Công Thành xuất sắc lập 2 kỷ lục Đường lên đỉnh Olympia. (Ảnh chụp màn hình)

Bên dưới bài đăng đã nhận được rất nhiều bình luận thích thú về màn giới thiệu siêu lầy này. Có dân mạng thâm chí còn khuyên anh chàng nên đi thi Rap Việt, hoặc nếu vào vòng Chung kết thì nên thể hiện 1 bản rap đầu tư công phu hơn:

-"Nghe tên trường khủng quá, bảo sao bạn này lập tận 2 kỷ lục Olympia. Chắc trường bắt học thuộc mới cho đi thi đây mà".

- "Nhìn Công Thành mà nhớ đến Huy Hoàng, thí sinh Olympia năm thứ 17 quá. Đây cũng là lần đầu tiên có màn giới thiệu có 1-0-2".

- "Đi thi Rap Việt ngay và luôn bạn ơi, fan Olympia sẽ vote cho bạn nhiều đấy".

Thực tế, ngôi trường mà Công Thành đang theo học có truyền thống học tập cực khủng. Trường THPT Chu Văn An có tuổi đời hơn 100 năm, là một trong những trường được coi giàu truyền thống bậc nhất của nền giáo dục Việt Nam.

Một trong những niềm tự hào của học sinh trường Chu Văn An chính là tòa nhà Bát Giác - tòa nhà đẹp và cổ kính nhất trong khuôn viên trường, nằm ngay bên cạnh Hồ Tây. Nơi đây vốn là biệt thự của Henri Schneider - một thương gia Pháp, xây dựng năm 1898. Sau này, tòa nhà được tu sửa và trở thành thư viện của trường.

Trường là cái nôi của rất nhiều nhà lãnh đạo, nhà văn, thương gia nổi tiếng như: Nhà vật lý Ngụy Như Kon Tum, Nhà khoa học Dương Quảng Hàm, Nhà Toán học Tạ Quang Bửu, nhà Sử học Dương Trung Quốc...

Nam sinh Olympia gây sốt với màn giới thiệu tên trường siêu lầy, nghe xong chỉ muốn kéo đi thi Rap Việt ngay! - Ảnh 3.
Nam sinh Olympia gây sốt với màn giới thiệu tên trường siêu lầy, nghe xong chỉ muốn kéo đi thi Rap Việt ngay! - Ảnh 4.
Nam sinh Olympia gây sốt với màn giới thiệu tên trường siêu lầy, nghe xong chỉ muốn kéo đi thi Rap Việt ngay! - Ảnh 5.
Nam sinh Olympia gây sốt với màn giới thiệu tên trường siêu lầy, nghe xong chỉ muốn kéo đi thi Rap Việt ngay! - Ảnh 6.

Trường THPT Chu Văn An (Hà Nội)


theo TRÍ THỨC TRẺ