Lộ ảnh Hoắc Kiến Hoa selfie cùng fan nữ với thái độ gây tranh cãi ngay sau đêm cãi nhau khiến Lâm Tâm Như bật khóc

NHÃ AN, |

Hoắc Kiến Hoa bị netizen bắt được hình ảnh chụp với fan nữ gây tranh cãi sau phản hồi của Lâm Tâm Như về cuộc sống hôn nhân.

Drama cuộc sống hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa càng ngày càng khiến công chúng lo lắng. Từ những hình ảnh khóc lóc của mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách trên phố, netizen chỉ trích tài tử họ Hoắc không tinh tế, bỏ mặc vợ trên phố lúc đêm khuya. Không chỉ vậy, Cnet tiếp tục tìm thêm được tấm hình gây tranh cãi của nam diễn viên trên MXH.

Theo đó, chỉ sau đúng 1 ngày những tấm hình hai vợ chồng cãi nhau được tung ra, Hoắc Kiến Hoa đã tới 1 nhà hàng và chụp chung cùng 1 fan nữ tại đây.

Điều đáng nói, những chia sẻ của fan nữ này cho thấy thái độ của Hoắc Kiến Hoa sau bê bối: "Ôi đây là Hoắc Kiến Hoa. Anh ấy nói rằng có rất nhiều người bạn của anh ấy đã ăn ở quán này rồi, mấy lần Hoắc Kiến Hoa tới đây lại đóng cửa. Anh ấy nói rằng đồ ăn nơi đây rất hợp khẩu vị, sau này sẽ quay lại lần nữa".

Lộ ảnh Hoắc Kiến Hoa selfie cùng fan nữ với thái độ gây tranh cãi ngay sau đêm cãi nhau khiến Lâm Tâm Như bật khóc - Ảnh 1.
Lộ ảnh Hoắc Kiến Hoa selfie cùng fan nữ với thái độ gây tranh cãi ngay sau đêm cãi nhau khiến Lâm Tâm Như bật khóc - Ảnh 2.

Hình ảnh tươi tắn của Hoắc Kiến Hoa khi chụp cùng fan nữ

Fan nữ này không đưa thông tin về Lâm Tâm Như nên nhiều netizen cho rằng nam diễn viên không đưa bà xã tới đây. Trên MXH, nhiều ý kiến bình luận sau khi cãi nhau với vợ, Hoắc Kiến Hoa vẫn có tâm trạng đi ăn, trong khi hôm trước vẫn về nhà một mình, để vợ khóc tại công viên.

Lộ ảnh Hoắc Kiến Hoa selfie cùng fan nữ với thái độ gây tranh cãi ngay sau đêm cãi nhau khiến Lâm Tâm Như bật khóc - Ảnh 3.
Lộ ảnh Hoắc Kiến Hoa selfie cùng fan nữ với thái độ gây tranh cãi ngay sau đêm cãi nhau khiến Lâm Tâm Như bật khóc - Ảnh 4.

Hiện tại, mới chỉ có một mình Lâm Tâm Như lên tiếng về tin đồn rạn nứt hôn nhân, còn Hoắc Kiến Hoa vẫn giữ im lặng. Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên có thái độ im ắng giữa lúc bao tin đồn gây tranh cãi dồn dập trên MXH ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh và danh tiếng của hai vợ chồng.

Lộ ảnh Hoắc Kiến Hoa selfie cùng fan nữ với thái độ gây tranh cãi ngay sau đêm cãi nhau khiến Lâm Tâm Như bật khóc - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC