Con nghiện mang ma túy định “thông chốt" 141

B.Châu |

Gặp Cảnh sát 141 làm nhiệm vụ, dù đã nhận được tín hiệu dừng xe nhưng đối tượng Hưng vẫn liều lĩnh lao thẳng vào tổ công tác hòng thoát thân.

Chiều 22/10, tổ công tác Y24/141 do Thiếu tá Tạ Xuân Hậu làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch trên phố Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Con nghiện mang ma túy định “thông chốt 141 - Ảnh 1.

Đối tượng Hưng bị khóa tay tại chốt 141.

Đến khoảng 16h40, các trinh sát báo về một người đàn ông điều khiển xe máy BKS 29E1-44991 di chuyển trên đường có biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính. Song khi vừa thấy Cảnh sát 141, đối tượng liền tăng ga với ý định thẳng vào tổ công tác để thoát thân.

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, lực lượng chức năng lập tức bố trí đội hình vây bắt. Bị khóa chặt trong vòng vây, đối tượng liền cho tay vào túi quần, rút ra một gói nilon và có ý định ném đi nhưng ngay lập tức bị quật ngã, khống chế tại chỗ.

Kiểm tra gói nilon thu được trên người đối tượng, bên trong có chứa nhiều hạt tinh thể màu trắng, nghi là ma túy.

Con nghiện mang ma túy định “thông chốt 141 - Ảnh 2.

Gói ma túy thu được trên người đối tượng Hưng.

Đấu tranh sau đó, đối tượng được xác định là Đỗ Quốc Hưng (SN 1976, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội). Hưng khai nhận đã có 2 tiền án về tội mua bán, tàng trữ trái phép ma tuý còn bên trong gói nilon bị cảnh sát thu được trên người là ma túy đá mua về để sử dụng.

Đối tượng Hưng cùng tang vật sau đó đã được bàn giao về Công an phường Phố Huế để tiếp tục điều tra, làm rõ.

theo Công an nhân dân