Bạn gái đòi chia tay vì bị u nang buồng trứng, bố mắc ung thư, chàng trai có hành động khiến tất cả phải nể

Duy Nam |

Dù gia đình người yêu xảy ra nhiều biến cố nhưng chàng trai luôn kiên định trong chuyện tình cảm và dốc hết sức để chăm lo, giúp đỡ cô gái.

Đó là câu chuyện của cặp đôi Hạ Vy - Gia Thịnh. Trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất, cả hai mang đến câu chuyện tình yêu xúc động với nhiều biến cố.

Cặp đôi quen nhau do học chung lớp. Ban đầu, Hạ Vy rất ghét đối phương vì ngoại hình ốm yếu, kiểu tóc kỳ dị và cái tính hay trêu chọc người khác. Trong khi đó, Gia Thịnh cũng không có ấn tượng tốt về đối phương. Nhưng "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", chàng trai bắt đầu để ý cô bạn cùng lớp.

Sau khi biết Hạ Vy lục đục với người yêu, Gia Thịnh lấy hết can đảm để tỏ tình. Cô gái cũng nhận lời yêu khá nhanh.

Yêu nhau khoảng một năm, Gia Thịnh chuyển sang ở cùng bạn gái. Khi đó Hạ Vy đang sống cùng ông bà ngoại và em gái (ba mẹ cô ly dị). Trong thời gian ở đây, anh chàng chăm lo cho gia đình bạn gái chu đáo. Đến khi hay tin ba của Hạ Vy bị ung thư, Gia Thịnh cũng một tay săn sóc, vệ sinh tận tình.

Khi biết bạn gái bị u nang buồng trứng, khó có con, anh chàng luôn ở bên động viên, nhất quyết không cho Hạ Vy chia tay vì bất cứ lí do gì.

Tính tới thời điểm hiện tại, cả hai đã kết hôn và Hạ Vy đang mang bầu tháng thứ 6.

.