Vượt 300km tới gặp bạn gái qua mạng, chàng trai hụt hẫng khi thấy nhan sắc thật của cô ngoài đời

M416 |

Xem chừng tính rủi ro của trải nghiệm hẹn hò online vẫn còn cao lắm!

Người ta từng nói chỉ có những người can đảm nhất mới dám hẹn hò online . Bởi lẽ hẹn hò qua mạng thì cũng giống như mua hàng qua mạng thôi, tỉ lệ thành công chỉ là 50%, thậm chí là ít hơn. Thế nhưng ế quá hóa liều, nhiều chàng trai vẫn sẵn sàng gạt nỗi lo rủi ro sang một bên để tìm kiếm nửa kia thông qua một chiếc màn hình, để rồi cái kết là ngậm đắng cay.

Xu Tang - một nam thanh niên 27 tuổi đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc) mới đây đã nối dài chuỗi thảm họa hẹn hò online khi kể lại câu chuyện của bản thân. Trong một lần comment dạo trên mạng, Xu Tang bị ấn tượng với một cô gái có cùng sở thích với mình. Cả hai nhanh chóng làm quen và trò chuyện thân thiết như thể đã biết nhau từ rất lâu.

Mọi thứ của cô gái đều khiến Xu Tang mơ mộng, bất kể là cách nói chuyện hài hước hay giọng nói ngọt ngào. Dần dần, không ai bảo ai nhưng cả hai đã mặc định luôn mình là một đôi. Mối quan hệ kéo dài được 6 tháng thì Xu Tang quyết định tới thành phố bạn gái đang sống để gặp mặt trực tiếp.

Vượt 300km tới gặp bạn gái qua mạng, chàng trai hụt hẫng khi thấy nhan sắc thật của cô ngoài đời - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm hoi cô bạn gái gửi cho Xu Tang cho thấy cô nàng trông khá xinh và cá tính

Cần nói thêm là anh chàng đã phải thuyết phục bạn gái rất lâu mới có được buổi hẹn này. Anh chàng còn không quên xin cô một bức ảnh selfie để nhận mặt cho dễ. Khi nhận được hình, Xu Tang cảm thấy quyết định vượt 300km đến đây thật xứng đáng vì bạn gái anh chàng trông khá xinh xắn và cá tính.

Nhưng rồi niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ ít giờ sau đó, Xu Tang đã lại mang trong mình suy nghĩ biết thế thà đừng đến. Lý do là vì bạn gái Xu Tang ở ngoài đời dường như chẳng có chút xíu tương đồng nào với bức ảnh tự chụp mà cô gửi anh trước đó. Cô gái ở ngoài mũm mĩm hơn, làn da sần sùi toàn mụn, nói chung không quá thu hút.

Vượt 300km tới gặp bạn gái qua mạng, chàng trai hụt hẫng khi thấy nhan sắc thật của cô ngoài đời - Ảnh 2.

Nhưng thực tế thì trông cô nàng lại như thế này cơ...

Tự nhận mình là người không trọng ngoại hình nhưng Xu Tang cho biết khoảnh khắc diện kiến nhan sắc thật của bạn gái, anh không giấu nổi sự hụt hẫng. "Tôi hụt hẫng không phải vì cô ấy kém xinh hay gì, mà vì không ngờ cô ấy lại lừa tôi như thế. Đây là mối tình đầu của tôi đó", Xu Tang ngậm ngùi.

Cái kết thì có lẽ không cần nói nhiều. Chắc cũng biết mình "sống ảo" quá mức là không đúng nên cô gái tự nguyện rút lui trước. Sau bữa ăn với Xu Tang, cô gái xin phép về trước và chủ động xóa mọi liên lạc với anh. Còn về phần Xu Tang, anh chàng sau đó đã bắt xe về ngay lập tức và hứa với mình rằng sẽ không tin tình yêu qua mạng nữa.

Ảnh: Zhihu

theo Pháp Luật và Bạn Đọc