Khi sao Vbiz chi "khủng" tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành "hết hồn" vì quà gì?

HẠ ANH |

Nhìn những món quà sao Vbiz dành tặng người thân, dân tình không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ.

Là những nghệ sĩ Vbiz có thu nhập khủng, nhiều sao Vbiz chẳng ngại chi quà tiền tỷ tặng người thân trong gia đình. Từ những tài sản lớn như nhà, xe đến thưởng "nóng" cả chục triệu đều khiến dân tình trầm trồ.

Hoà Minzy xây nhà 5 tầng cho bố mẹ, tặng quà sinh nhật nóng chục triệu cho em trai!

Hoà Minzy là mỹ nhân chơi đồ hiệu khủng và sở hữu tài sản chẳng thua kém bất kì ai trong showbiz Việt. Không chỉ thường xuyên tự thưởng những món quà "không phải dạng vừa" cho bản thân, Hòa Minzy từng xây nhà 5 tầng tặng bố mẹ và mới đây là chi nóng mừng sinh nhật em trai.

Cụ thể, nhân ngày mừng em trai ruột bước sang tuổi 20, Hòa Minzy đã đăng tải ảnh của em để chúc mừng kèm thông báo: "Chuyển khoản rồi, kiểm tra nhé".

Ngay sau đó, em trai Hòa Minzy liền khoe được chị gái tặng 20 triệu làm tiền mừng tuổi, đồng thời cậu cũng tiết lộ: "Rất đúng giờ và rất này nọ". Chỉ một pha chốt đơn nhanh gọn lẹ như thế này, Hòa Minzy đích thị là chị gái "nhà người ta" rồi!

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 1.

Hoà Minzy chuyển nóng 20 triệu mừng sinh nhật em trai

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 2.

Hoà Minzy tặng bố mẹ nhà 5 tầng

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 3.

Pha chốt đơn nhanh gọn lẹ của Hòa Minzy khiến dân tình thích thú

Trước đó, Hòa Minzy cũng chia sẻ cô sẽ cố gắng lo cho em trai và gia đình có cuộc sống đầy đủ sau đó mới suy nghĩ đến chuyện cưới xin với bạn trai thiếu gia.

Đồng thời, Hòa Minzy cũng cho biết không tiếc tiền để nuôi em trai ăn học: "Tiền nhiều, tiền ít không quan trọng với chị. Bao nhiêu chị cũng lo cho em. Chỉ mong sao, em biết trân trọng những giá trị đồng tiền từ quãng thời gian này đến khi nên người. Em hiểu rõ chị vất vả thế nào mới kiếm được nó đúng không".

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 4.

Hoà Minzy là người nhận trách nhiệm nuôi em trai học đại học, cô không tiếc tiền để em có môi trường học tốt nhất

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 5.

Hoà Minzy từng chia sẻ, sau khi cô lo cho bố mẹ và em có cuộc sống tốt nhất mới nghĩ đến chuyện cá nhân

Tuấn Hưng chi 4 tỷ tặng xế mừng sinh nhật bà xã

Tuấn Hưng và Hương Baby có gia đình hạnh phúc, viên mãn sau nhiều năm kết hôn. Hậu tiết lộ sẽ lui về hậu trường để chăm sóc 3 nhóc tỳ, Tuấn Hưng gây bất ngờ vì chi mạnh tay tận 4 tỷ mua xe mới mừng sinh nhật bà xã.

Theo nam ca sĩ tiết lộ, do Hương Baby than mỏi lưng nên anh đổi xe mới cho vợ ngồi thoải mái hơn. Nhận được món quà khủng từ chồng, Hương Baby vô cùng xúc động, không ngờ ông xã quá tâm lý như vậy.

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 6.

Bà xã than đau lưng, Tuấn Hưng tiền tậu xế hộp 4 tỷ mừng sinh nhật

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 7.

Vợ chồng Tuấn Hưng thường xuyên tạo bất ngờ cho nhau vào những dịp đặc biệt

Công Vinh trích nóng 100 triệu từ quỹ đen mừng sinh nhật Thủy Tiên!

Sau hơn 10 năm gắn kết, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên luôn mặn nồng và hạnh phúc bên nhau. Nam cầu thủ tiết lộ bà xã là người nắm hết mọi chi tiêu trong nhà, anh cũng thoải mái và yên tâm giao hết tiền cho vợ.

Đặc biệt, Công Vinh từng chia sẻ bị bà xã quản lý hết tiền nhưng anh vẫn có "quỹ đen" đến từ việc giật các giải thưởng trong lúc chơi thể thao.

Vào đúng ngày sinh nhật bà xã, Công Vinh liền tặng ngay cọc tiền mặt trị giá 100 triệu khiến Thủy Tiên vô cùng ngỡ ngàng. Tuy nhiên, ngay sau đó, Thủy Tiên liền "bẻ lái" và hờn trách Công Vinh: "Ứa gan không? Bởi đừng tin lời đàn ông, thấy vậy mà không phải vậy. Vốn tự có đồ, tự tay làm 100% đồ, quỹ đen đó". Tặng quà sinh nhật hoành tráng nhưng lại bị phũ, tội Công Vinh quá!

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 8.

Thuỷ Tiên ngỡ ngàng khi nhận cả cọc tiền mặt 100 triệu đồng từ Công Vinh

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 9.

Công Vinh rất tin tưởng và giao hết tiền cho Thủy Tiên quản lý

Ông xã đại gia tặng 500 triệu mừng sinh nhật Thúy Vân

Nhân dịp sinh nhật, Thúy Vân đã vô cùng hạnh phúc vì được chồng đại gia tặng quà khủng trị giá 500 triệu đồng. Tuy nhiên, món quà khiến mẹ bầu hạnh phúc không phải là xế hộp hay túi hiệu. Cụ thể, Nhật Vũ đã chi nửa tỷ để tài trợ kinh phí cho Thúy Vân mở talkshow độc quyền cho cô phụ trách sản xuất chính.

Món quà này của ông xã Thúy Vân cũng chứng minh anh luôn đồng hành và sẵn sàng ủng hộ bà xã hoạt động nghệ thuật hậu kết hôn. Có chồng quá yêu thương và tâm lý, Thúy Vân chia sẻ: "Vân vô cùng bất ngờ và xúc động khi nhận món quà này. Thay vì những món hàng hiệu đắt tiền, anh lại biến ước mơ làm show của Vân thành hiện thực".

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 10.

Thuý Vân được ông xã chi 500 triệu để tài trợ kinh phí cho vợ mở talkshow độc quyền

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 11.

Món quà thể hiện sự tâm lý và chiều vợ của Nhật Vũ khiến khối người ghen tị "đỏ mắt" với Thuý Vân

Hari Won chi cả tỷ khiến hội bạn và ông xã "hú hồn"

Trong 1 clip hậu trường, Trường Giang từng thẳng thắn cho biết Hari Won là người chi tiêu rất tiết kiệm, khi gọi điện chỉ nhá máy và bắt anh gọi lại cho đỡ tốn tiền. Vốn hay bị hội bạn chê keo kiệt và chi li, tuy nhiên vào ngày sinh nhật Trấn Thành, Hari Won đã tặng chồng chiếc đồng hồ nạm đầy kim cương có giá gần 1 tỷ đồng.

Món quà của vợ khiến Trấn Thành "hú hồn", còn hội bạn thì rần rần ngỡ ngàng vì không ngờ Hari Won quá chịu chơi.

Đáp lại tình cảm của vợ, không lâu sau đó Trấn Thành cũng tặng Hari Won nhẫn kim cươi lấp lánh, nhìn qua đã biết giá trị không vừa. Thậm chí, trong 1 show truyền hình, Trấn Thành cũng tiết lộ anh là người thường xuyên sắm quần áo và giày hiệu cho bà xã.

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 12.

Hari Won tặng Trấn Thành đồng hồ gần 1 tỷ mừng sinh nhật

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 13.

Sau đó, cô được ông xã đáp lễ bằng nhẫn kim cươi lấp lánh

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 14.

Hari Won thường xuyên được Trấn Thành tặng đồ hiệu, đôi khi không nhân dịp gì cũng tặng cho vợ vui!

Lý Nhã Kỳ tặng biệt phủ cho mẹ ruột

Nhắc đến sao chi tiền tặng quà bố mẹ khủng chắc không thể bỏ sót Lý Nhã Kỳ, cô vừa đền ơn mẹ ruột bằng ngôi biệt phủ rộng 10.000m2 được định giá hơn cả chục tỷ đồng.

Dù không phải xây dựng theo phong cách hiện tại, tuy nhiên ngôi biệt phủ của Lý Nhã Kỳ gây trầm trồ vì được trang bị nội thất gỗ xa hoa và thiết kế tôn vinh các nét đẹp văn hóa Việt Nam.

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 15.

Lý Nhã Kỳ tặng mẹ biệt phủ tiền tỷ nhân lễ Vu Lan 2020

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 16.
Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 17.

Bên trong ngôi biệt phủ của Lý Nhã Kỳ tặng mẹ

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 18.

Khuôn viên nhà Lý Nhã Kỳ dành tặng mẹ cực rộng rãi, ai nhìn cũng choáng ngợp

Hương Giang tậu luôn chung cư cao cấp tặng mẹ

Chơi chung hội bạn với Hòa Minzy, vì vậy Hương Giang cũng là 1 trong những mỹ nhân giàu có nhất nhì Vbiz. Cô liên tục tậu xế hộp, đồng hồ và túi hiệu để tự thưởng cho bản thân. Đặc biệt, các đây không lâu, Hương Giang còn mua 1 căn chung cư cao cấp, view toàn cảnh thành phố để tặng mẹ ruột.

Không chỉ lo đầy đủ về mặt vật chất, mới đây nhất Hương Giang còn khiến bố mẹ cười cực hạnh phúc khi đưa "con rể tương lai" Matt Liu về ra mắt gia đình.

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 19.

Hương Giang tặng mẹ căn hộ chung cư cao cấp

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 20.

Riêng Hương Giang, cô cũng đang sống trong ngôi biệt thự "siêu to khổng lồ"

Khi sao Vbiz chi khủng tặng người nhà: Tuấn Hưng đổi xế 4 tỷ vì bà xã mỏi lưng, Hari Won khiến Trấn Thành hết hồn vì quà gì? - Ảnh 21.

Gần đây nhất, Hương giang đã đưa Matt Liu về ra mắt bố mẹ tại ngôi nhà cô mua tặng

Ảnh: Facebook nhân vật


theo TRÍ THỨC TRẺ