Gái xinh có bồ giám đốc cao tay dằn mặt anti fan bằng cuộc sống "sáng nói lời ngọt ngào yêu thương, chiều về tắm cún"

THẾ HUÂN |

fan có nói ngả nói nghiêng thì cuộc sống của gái xinh này vẫn chẳng ảnh hưởng gì mấy.

Vũ Ngọc Châm - cô nàng từng là cái tên rất hot trong giới trẻ, đặc biệt là những ai thích ngắm gái xinh khi liên tục tham gia các chương trình truyền hình như The Look, Người Ấy Là Ai. Ngoài ra, gái xinh này cũng từng dính nghi vấn hẹn hò với Decao vào hồi 2017.

Tuy nhiên, từ ngày úp mở hẹn hò với chàng giám đốc công ty thiết bị điện , cuộc sống của Vũ Ngọc Châm cũng bớt ồn ào hơn trước.

Thỉnh thoảng cô nàng đăng vài ba tấm hình hé lộ "sương sương" về người yêu nhưng nất quyết không công khai đó là ai. Vậy mà chẳng hiểu sao vẫn bị anti-fan cà khịa liên tục. Thế là mới đây, Vũ Ngọc Châm đã viết hẳn một đoạn dài trên story IG để "dằn mặt anti-fan.

Gái xinh có bồ giám đốc cao tay dằn mặt anti fan bằng cuộc sống sáng nói lời ngọt ngào yêu thương, chiều về tắm cún - Ảnh 1.

Vũ Ngọc Châm từng xuất hiện rất nhiều trên các chương trình truyền hình

Gái xinh có bồ giám đốc cao tay dằn mặt anti fan bằng cuộc sống sáng nói lời ngọt ngào yêu thương, chiều về tắm cún - Ảnh 2.

Nhưng thời gian gần đây, cô nàng "ở ẩn" nhiều hơn. Thi thoảng khoe hạnh phúc trên MXH thôi thế mà cũng bị anti-fan tấn công cà khịa.

Cụ thể, Ngọc Châm đã để lại lời nhắn nhủ "sương sương" rằng cô tôn trọng quyền tự do cá nhân của mỗi người. Không ai ở đây dám tự hào mình có một cuộc đời hoàn hảo cả. Thế mà không hiểu vì sao lại có nhiều người nói về câu chuyện của cô như thể họ là người trong cuộc. Cô nàng nói mình không nhận những lời đó và "trả lại hết cho các bạn".

Ngoài ra, Vũ Ngọc Châm cũng khẳng định bản thân vẫn đang sống cuộc đời của mình: "Sáng dậy cùng chúc những lời ngọt ngào với người mình yêu, cùng ăn sáng và đi làm công việc Châm yêu thích. Chiều về tắm cho bà cún, cuối tuần lại quây quần với bố mẹ của Châm. Vậy đã đủ trả lời cho tất cả rồi nhỉ".

Gái xinh có bồ giám đốc cao tay dằn mặt anti fan bằng cuộc sống sáng nói lời ngọt ngào yêu thương, chiều về tắm cún - Ảnh 3.

Có thể thấy cuộc sống hiện tại của Vũ Ngọc Châm không còn ồn ào như những năm trước

Gái xinh có bồ giám đốc cao tay dằn mặt anti fan bằng cuộc sống sáng nói lời ngọt ngào yêu thương, chiều về tắm cún - Ảnh 4.
Gái xinh có bồ giám đốc cao tay dằn mặt anti fan bằng cuộc sống sáng nói lời ngọt ngào yêu thương, chiều về tắm cún - Ảnh 5.

Cô nàng và bạn trai có nuôi thú cưng, cả chó lẫn mèo

Gái xinh có bồ giám đốc cao tay dằn mặt anti fan bằng cuộc sống sáng nói lời ngọt ngào yêu thương, chiều về tắm cún - Ảnh 6.

Chú cún nhỏ thường được Vũ Ngọc Châm khoe trên trang cá nhân

Nguồn: Instagram

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC