CLIP: Cha già không dám chụp hình trong ngày cưới con gái, khuôn mặt ông khiến tất cả lặng người

Duy Nam |

Người đàn ông không giấu nỗi xúc động khi biết con gái sắp rời vòng tay cha mẹ đi xây tổ ấm mới.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đặc biệt trong lễ cưới của một cô gái trẻ. Nhân vật đáng chú ý ở đây không phải là cô dâu mà là cha của cô. Người đàn ông lớn tuổi nước mắt giàn giụa trong đám cưới của con gái. Sắp phải tiễn con về nhà chồng, trong lòng ông dâng lên nỗi niềm khó tả.

Chỉ biết rằng lúc ấy, ông vội quay đi, tránh chụp ảnh chung với con gái. Có lẽ ông sợ con bắt gặp những giọt nước mắt và cảm xúc lẫn lộn mà thường ngày chẳng bao giờ thấy từ cha.

Một người họ hàng vội kéo người đàn ông lại gần cô con gái. Cả gia đình chụp tấm ảnh kỉ niệm trong lúc người đàn ông đưa tay quệt ngang dòng nước mắt.

Người cha khóc nức nở, vội quay đi không dám chụp hình trong ngày con gái về nhà chồng

Khoảnh khắc này tuy ngắn ngủi và giản dị nhưng cũng đủ khiến bao người xúc động. Người làm cha mẹ chắc hẳn sẽ hiểu cảm giác này.

"Ai cũng mong con cái có cuộc sống hạnh phúc, tìm được bến đỗ bình yên cả đời nhưng khoảnh khắc tiễn con gái về nhà chồng cũng chính là lúc bố biết rằng từ nay về sau bố cần phải nhường trọng trách bảo vệ, yêu thương, chiều chuộng con cho một người đàn ông khác", một fan page chia sẻ clip cùng lời bình.

"Con dù lớn đến đâu thì vẫn luôn bé bỏng trong mắt cha mẹ. Ngày con trưởng thành, đủ lông đủ cánh bay khỏi tổ, mẹ cha vừa mừng vừa tủi", tài khoản Sao Mai bày tỏ.

"Mình ở nhà thì bố mẹ giục đi lấy chồng suốt, ngày mình cưới thật thì 2 cụ ngồi bần thần cả buổi. Giờ có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ", một dân mạng chia sẻ.