Mua hàng đẹp do hot girl mặc, cô gái nhận về đồ như giẻ lau, phản ứng của chủ shop mới gây bức xúc

Nhật Hạ |

Cách xử lý của chủ shop khiến vị khách "giận tím mặt".

Mới đây, trên mạng xã hội, một cô gái đăng đàn tố cáo shop thời trang buôn bán hàng không như hình.

"Em mua bộ đồ của cái shop này đẹp như hình mới đặt, shop gửi cho em cái bộ như giẻ lau. Em nhắn báo shop thì họ còn nói mình phải xem lại hàng xong. Sau đó shop bảo sẽ có người liên hệ đổi hàng. Tuy nhiên, shop block facebook em luôn. Thấy có điên người không cơ chứ".

Đây là những dòng phẫn nộ do một dân mạng đăng tải. Nhìn vào hình ảnh cô đính kèm, ai cũng thấu hiểu cho sự bức xúc ấy.

Mua hàng đẹp do hot girl mặc, cô gái nhận về đồ như giẻ lau, phản ứng của chủ shop mới gây bức xúc - Ảnh 1.

Bộ quần áo được chụp rất đẹp.

Theo đó, cô nàng đặt một bộ đồ sexy tuyệt đẹp với phần ngực gợi cảm, tay dài và quần dài. Nhìn nàng hot girl mặc đồ, có lẽ bất cứ cô gái nào cũng cùng chung mong muốn được mua và diện lên mình.

Cô nàng này cũng thế, tuy nhiên lúc nhận hàng cô "ngã ngửa" vì những gì mình nhìn thấy. Theo đó, chất vải của bộ đồ cô nhận được chắc chắn không giống với mẫu. Nó mỏng hơn nhiều, nhăn nheo. Phần ngực vô cùng khác biệt và chắc chắn không thể rút dây để tạo nên cổ áo tuyệt đẹp như ảnh mẫu.

Mua hàng đẹp do hot girl mặc, cô gái nhận về đồ như giẻ lau, phản ứng của chủ shop mới gây bức xúc - Ảnh 2.
Mua hàng đẹp do hot girl mặc, cô gái nhận về đồ như giẻ lau, phản ứng của chủ shop mới gây bức xúc - Ảnh 3.

Hàng nhận về trông không thể nào mặc nổi.

Cái quần cũng khiến người ta phải ôm mặt lắc đầu vì quá mỏng, xuyên thấu. Phần lớp lót bên trong quá ngắn. Có lẽ mặc chiếc quần này vào cũng chẳng có mấy phần cơ thể được che chắn. Bộ đồ này đơn giản là không thể mặc ra đường được.

Khi cô nàng kiến nghị và đòi trả hàng, shop thời trang cũng tỏ ra rất thuận tình hướng dẫn. Tuy nhiên, ngay sau đó cô phát hiện ra bản thân đã bị shop block, không thể gửi tin nhắn nữa.

Đúng là một màn mua hàng online thất bại. Rõ ràng chuyện mua quần áo qua mạng hết sức hên xui, nhiều người cũng từng gặp phải trường hợp lấy đồ rồi chẳng mặc nổi. Đây lại thêm một lần nữa để nhìn vào và rút kinh nghiệm đối với việc mua hàng online.