Ông Trump tố ông Biden phẫu thuật thẩm mĩ

Minh Hạnh |

Tổng thống Mỹ Trump đã một lần nữa chế giễu ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden vì đeo khẩu trang, và đặt câu hỏi vì sao ông Biden lại đeo khẩu trang sau khi đã chi nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mĩ.

“Ông ấy cảm thấy hài lòng với chiếc khẩu trang”, Tổng thống Trump nói về đối thủ Joe Biden trước các cử tri Tây Pennsylvania.

“Tôi tự hỏi sắp tới khi tham gia buổi tranh luận trực tiếp, ông ấy có đeo khẩu trang không? Thành thật mà nói, thì ông ấy tiêu nhiều tiền phẫu thuật thẩm mỹ làm gì nếu đeo khẩu trang che mặt như thế.”

Hai ứng viên Donald Trump và Joe Biden dự kiến sẽ đối đầu trực tiếp trong buổi tranh luận ngày 29/9 (giờ Mỹ) ở Cleveland (bang Ohio).

Ông Trump tố ông Biden phẫu thuật thẩm mĩ - Ảnh 1.

Ông Trump xuất hiện trong buổi vận động tranh cử ở Pittsburgh, Pennsylvania. Ảnh: Reuters

Trước đó, ông Trump tuyên bố sẽ thôi công kích đối thủ khi chỉ còn 42 ngày nữa là đến ngày bỏ phiếu. Tuy nhiên, trong buổi vận động tranh cử mới nhất, Tổng thống vẫn không ngừng chỉ trích ông Joe Biden.

“Ông ấy là ứng viên kém cỏi nhất từ trước đến nay”, ông Trump nói. “Bạn biết hôm nay ông ấy ở đâu không? Không ở đâu cả. Trong khi tôi đang nỗ lực hết mình, đến Ohio, đến Texas, đến Florida, Michigan, Wisconsin.”

Ngoài ra, Tổng thống cũng một lần nữa cáo buộc đối thủ sử dụng chất kích thích để tăng hiệu suất làm việc.

“Ông ấy thậm chí còn không biết mình đang ở đâu. Tôi muốn xét nghiệm chất kích thích. Cả hai chúng tôi sẽ cùng xét nghiệm.”

Cựu Phó Tổng thống sẽ tới Bắc Carolina hôm nay, 23/9, và có thể sẽ tham dự lễ tưởng niệm cố thẩm phán Tòa án Tối cao Ruth Bader Ginsburg vào cuối tuần này.

Trong khi đó, Tổng thống Trump liên tiếp tổ chức các cuộc vận động tranh cử vào thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy.

Ông sẽ công bố đề cử thẩm phán Tòa án Tối cao vào lúc 17h ngày thứ Bảy, trước khi lên đường đi vận động cử tri.

theo Tiền Phong