Nam thần bơi lội Nhật Bản lần đầu lên tiếng sau scandal ngoại tình rúng động: Tôi xin lỗi

AB |

Daiya Seto gửi lời xin lỗi tới gia đình và những người hâm mộ sau vụ bê bối đáng quên vừa qua.

Ngày 23/9, làng thể thao Nhật Bản rúng động sau khi bê bối ngoại tình của nam kình ngư nổi tiếng Daiya Seto bị truyền thông nước này phanh phui. Cụ thể, hôm 14/9, VĐV 26 tuổi đã cùng một cô gái lạ vào trong một khách sạn khoảng 90 phút. Sau đó, anh này quay trở về đón 2 con nhỏ ở lớp mẫu giáo.

Tối ngày 23/9, công ty quản lý cũng đã lên tiếng xác nhận VĐV của mình đã "có hành động ngoại tình". Trước làn sóng phản đối mạnh mẽ, Seto cuối cùng cũng lên tiếng. Nhà vô địch thế giới gửi lời xin lỗi tới tất cả người hâm mộ và cho biết sẽ ngồi lại để nói chuyện với gia đình.

"Tôi cảm thấy rất buồn vì hành động thiếu suy nghĩ của tôi đã làm tổn thương những người đã ủng hộ, những người có liên quan, công ty. Tôi xin gửi lời xin lỗi mọi người từ tận đáy lòng. Tôi sẽ nghiền ngẫm lại những gì bản thân đã làm và thảo luận với gia đình tôi về tương lai. Tôi rất rất xin lỗi", tờ Livedoor dẫn lại lời chia sẻ của Seto.

Nam thần bơi lội Nhật Bản lần đầu lên tiếng sau scandal ngoại tình rúng động: Tôi xin lỗi - Ảnh 1.

Hình ảnh Seto vào khách sạn với một cô gái lạ được ghi lại (Ảnh: Twitter)

Seto kết hôn với VĐV nhảy cầu Yuka Mabuchi vào năm 2017. Đến nay, cả hai đã có với nhau 2 thiên thần nhỏ đáng yêu, 2 tuổi và 6 tháng tuổi. Cặp đôi này thường xuyên đăng những bức hình hạnh phúc trên tài khoản cá nhân.

Bê bối diễn ra vào thời điểm Seto đang tập trung chuẩn bị cho Olympic Tokyo dự kiến tổ chức vào năm sau. Tại đây, VĐV 26 tuổi được kỳ vọng có thể mang vàng về cho nước chủ nhà.

Trong sự nghiệp của mình, Seto từng giành 8 HCV tại giải vô địch thế giới, 4 HCV ASIAD. Hiện tại, anh này đang giữa kỷ lục thế giới tại nội dung 200m bơi bướm và 400m hỗn hợp ở bể bơi ngắn (25m).

theo Trí Thức Trẻ